Sau nhiều lần vắng mặt, Mỹ Tâm sẽ tham gia giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13

P.V-Thứ năm, ngày 15/03/2018 17:39 GMT+7

Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến trong MV Đừng hỏi em - MV lọt đề cử hạng mục Music Video của năm của giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13.

VTV.vn - BTC giải thưởng Âm nhạc Cống hiến đã xác nhận thông tin này trong lễ bình chọn diễn ra vào sáng nay (15/3).

Trong 9 hạng mục đề cử của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13, Mỹ Tâm có tên trong 3 hạng mục là Music Video của năm (cho MV Đừng hỏi em), Ca sĩ của năm và Album của năm (cho album Tâm 9). Đây không phải lần đầu tiên tên cô xuất hiện trong đề cử của giải thưởng âm nhạc này. Những năm trước, Tâm là cái tên gần như rất ít khi vắng bóng trong các đề cử nhưng cũng đồng thời là cái tên thường xuyên không xuất hiện tại các lễ trao giải của Cống hiến - dù là người chiến thắng.

Chính vì thế, khi BTC giải Âm nhạc Cống hiến thông báo Mỹ Tâm sẽ tham gia trình diễn tại lễ trao giải năm nay đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Các phóng viên tham gia lễ bình chọn sáng nay (15/3) cũng đã đặt câu hỏi: "Có thật Mỹ Tâm sẽ tham gia lễ trao giải diễn ra vào ngày 22/3 tới?". Trả lời câu hỏi, BTC giải Cống hiến nói: "Chúng tôi đã làm việc với ê-kíp của ca sĩ Mỹ Tâm và đã nhận được lời đồng ý từ cô ấy".

Trong 3 hạng mục được đề cử, Mỹ Tâm được cho là có nhiều triển vọng ở 2 hạng mục là Music Video của năm và Album của năm.

Trong lễ trao giải năm nay, ngoài Mỹ Tâm, những ca sĩ tham gia biểu diễn còn có NSƯT Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Ali Hoàng Dương… Nhóm kịch đương đại của Nguyễn Phi Phi Anh sẽ biểu diễn tiểu phẩm nhạc kịch Ngôi sao hạnh phúc.

Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13: Gần 100 nhà báo tham gia bình chọn Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13: Gần 100 nhà báo tham gia bình chọn

VTV.vn - Sáng nay (15/3), lễ bình chọn giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 đã được thực hiện với sự tham gia bình chọn của đông đảo phóng viên 2 miền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước