Đạo diễn "Once Upon A Time In Hollywood" viết tâm thư mong khán giả đừng spoil nội dung phim

QA (Theo Deadline)-Thứ ba, ngày 21/05/2019 17:35 GMT+7

Nguồn: Deadline.

VTV.vn - Sau buổi công chiếu tại Liên Hoan phim Cannes, đạo diễn Quentin Tarantino dốc bầu tâm sự mong rằng báo chí và những người đã xem phim đừng tiết lộ nội dung phim.

Quentin Tarantino đã viết tâm thư nhắn nhủ những khán giả tại Liên hoan phim Cannes đừng tiết lộ nội dung bộ phim mới "Once Upon A Time In Hollywood". Ông đã chia sẻ bức thư tay này trên Instagram và Twitter cùng với hastag #NoSpoilersInHollywood.

Bức thư của Quentin Tarantino có nội dung như sau:

Tôi yêu phim. Các bạn cũng yêu phim. Đó là cả một đoạn đường khi lần đầu được khám phá nội dung phim.

Tôi rất vinh dự khi được tham gia Cannes để chia sẻ bộ phim "Once Upon A Time... In Hollywood" với khán giả tại liên hoan phim. Các diễn viên và ê kíp làm phim đã làm việc rất chăm chỉ để tạo nên bộ phim này. Vậy nên tôi chỉ mong mọi người hãy tránh đừng tiết lộ lộ nội dung phim. Như vậy, các khán giả khác sẽ tận hưởng trọn vẹn bộ phim như các bạn.

Screen Shot 2019-05-21 at 4

Liên hoan phim Cannes đã cố gắng bảo vệ nội dung phim bằng những luật lệ chặt chẽ đối với báo trí về việc tiết lộ thông tin về những bộ phim chưa được quảng bá rộng rãi. Tuy nhiên, Quentin còn cẩn trọng hơn khi nhắc nhở giới phê bình và khán giả một lần nữa về việc giữ bí mật về nội dung phim cho tới khi bộ phim ra mắt. 

Bộ phim "Once Upon A Time In Hollywood" lấy bối cảnh Hollywood, Los Angeles vào những năm 1969. Phim kể về về cuộc đời của một cựu ngôi sao truyền hình và người đóng thế cho anh trên con đường vớt vát và xây dựng lại sự nghiệp.

Bộ phim là sự góp mặt của những ngôi sao hạng A như Margot Robbie, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Dakota Fanning, Al Pacino, Damian Lewis, Kurt Russell, Timothy Olyphant, Margaret Qualley, Tim Roth và diễn viên quá cố Luke Perry.

Bộ phim "Once Upon a Time in Hollywood" dự kiến khởi chiếu vào ngày 09/08 tại Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước