Sau tất cả, Wonder Woman 2 đã xác định ngày phát hành

PV-Thứ năm, ngày 27/07/2017 15:37 GMT+7

VTV.vn - Phần hai của Wonder Woman sẽ trở lại với khán giả vào ngày 13/12/2019.

The Hollywood Reporter đưa tin, nhà sản xuất đã chính thức xác nhận thời điểm phát hành phần 2 của bộ phim Wonder Woman vào 13/12/2019. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Gal Gadot cũng sẽ tái xuất trong dự án lần này. Mặc dù vậy, điều đáng tiếc là nữ đạo diễn Patty Jenkins vẫn chưa xác nhận việc có tham gia Wonder Woman 2 hay không.

Dù chưa xác nhận đảm nhận vai trò đạo diễn nhưng Patty Jenkins vẫn tham gia vào giai đoạn viết kịch bản cho phần hai của bộ phim. Thông tin này được hãng sản xuất công bố tại sự kiện Comic-Con 2017 được tổ chức tại San Diego, California.

Phần đầu tiên của Wonder Woman được phát hành vào 2/6/2017. Bộ phim đã thu về được hơn 389 triệu USD. Tính tổng thị trường quốc tế, đến nay tác phẩm điện ảnh này đã ẵm trọn hơn 652 triệu USD.

Trong khi chờ đội Wonder Woman2 trở lại, khán giả yêu thích nhân vật nữ siêu anh hùng này có thể theo dõi Justice League. Trong bộ phim này, wonder woman sẽ đồng hành cùng với các siêu anh hùng Batman, Aquaman, Flash và Cyborg.

Wonder Woman 2 chính thức được khởi động Wonder Woman 2 chính thức được khởi động

VTV.vn - Theo nguồn tin từ hãng Warner Bros., phần hai của Wonder Woman sẽ trở lại với khán giả màn ảnh rộng trong tương lai không xa.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước