Sau tour diễn thế giới, Adele đi "gõ đầu trẻ"

PV-Thứ tư, ngày 30/11/2016 09:45 GMT+7

VTV.vn - "Hoạ mi nước Anh” Adele đang lên kế hoạch làm giáo viên tại trường cũ.

Ngôi sao ca nhạc Adele vừa hoàn tất tour lưu diễn thế giới và đang có kế hoạch dạy môn âm nhạc tại trường BRIT ở London, Anh.

"Adele rất mãn nguyện với thành công của mình và vẫn thường chia sẻ về chuyện khởi nghiệp trong suốt tour diễn" - một nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun.

"Cô ấy nói về việc các giáo viên đã ảnh hưởng tới cô ấy ra sao và khiến cho cô ấy suy nghĩ nghiêm túc hơn về giáo dục. Khi cô ấy hồi sức sau chuyến lưu diễn, cô ấy sẽ tham gia giảng dạy một vài lớp học", nguồn tin cho biết.

Ngoài việc muốn làm cô giáo, Adele còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi bất ngờ tuyên bố sẽ có thêm con. Hiện vẫn chưa rõ Adele chỉ mới lên kế hoạch cho chuyện bầu bí hay nữ ca sĩ thật sự đã có tin vui, tuy nhiên, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới Adele và người bạn trai lâu năm Simon Konecki.

Adele lên kế hoạch sinh con thứ 2 Adele lên kế hoạch sinh con thứ 2

VTV.vn - Giọng ca vàng của nước Anh đã tiết lộ cô muốn có con thứ 2. Cô hy vọng điều này sẽ xảy ra sau khi cô thực hiện tour lưu diễn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước