Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016

P.V-Thứ hai, ngày 24/10/2016 09:45 GMT+7

(Ảnh: Monsoon Music Festival)

VTV.vn - Với 2 giờ đồng hồ của Scorpions, Monsoon Music Festival 2016 (Lễ hội Âm nhạc Gió mùa) đã khép lại với đầy sự cuồng nhiệt và say mê.

Tối qua (23/10), đêm diễn được mong chờ nhất tại lễ hội âm nhạc Gió mùa 2016 đã khép lại trong cái nóng của sự cuồng nhiệt, của sự say mê. Một đêm diễn mà ở đó, ngọn lửa được thắp lên bởi một ban nhạc với tuổi đời 51 năm, một ban nhạc gắn liền với nhiều thế hệ những người yêu nhạc của Việt Nam – Scorpions.

Với 2 giờ đồng hồ, Scorpions đã thể hiện tất cả những bản hit của họ như Still Loving You, Wind Of Change, Blackout, Love At The First Sting, Holiday, Big City Night… Tất cả những ca khúc này đã được hòa giọng bởi hàng ngàn khán giả có mặt tại Hoàng thành Hà Nội. Trước đó, nhiều người đã lo ngại rằng, ở tuổi xế chiều, các thành viên của ban nhạc sẽ không còn giữ được phong độ nhưng trái với sự lo lắng, Scorpions đã cống hiến cho những khán giả của Monsoon những phần trình diễn thật sự đỉnh. Cùng với một hệ thống âm thanh không thể tuyệt vời hơn, Monsoon đêm thứ 3 đã khép lại với tất cả sự ngọt ngào và cảm xúc.

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 1.

Có lẽ, hình ảnh Claus Meine khoác lên người chiếc quốc kỳ của Việt Nam khi hát một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của ban nhạc, ca khúc Rock You Like The Hurricane, hay hình ảnh hàng ngàn khán giả tại Hoàng thành đồng thanh hát vang ca khúc Still Loving You, Wind Of Change… sẽ là những hình ảnh không thể nào quên của Monsoon Music Festival 2016. Một cái kết đẹp và không thể ngọt ngào hơn, không thể say mê hơn đối với lễ hội âm nhạc này.

Một số hình ảnh của Scorpions trong đêm diễn tối qua tại Monsoon Music Festival 2016:

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 2.

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 3.

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 4.

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 5.

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 6.

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 7.

Scorpions đốt cháy Monsoon Music Festival 2016 - Ảnh 8.

NS Quốc Trung: Mất 3 năm để mời được Scorpions sang Việt Nam NS Quốc Trung: Mất 3 năm để mời được Scorpions sang Việt Nam

VTV.vn - Đây là chia sẻ của NS Quốc Trung – Tổng đạo diễn Lễ hội Âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) – với VTV News.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Scorpions

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước