Sẽ không có lệnh tạm giam mới cho SeungRi

Vương Hãn-Thứ tư, ngày 15/05/2019 19:08 GMT+7

Nguồn: New1

VTV.vn - Phía cảnh sát cho biết họ sẽ tôn trọng những phán quyết của tòa án trong vụ SeungRi và khẳng định sẽ không tiếp tục đưa ra yêu cầu tạm giam đối với SeungRi.

Vào ngày 14/5 vừa rồi, Thẩm phán Shin Jong Yeol của Toàn án trung tâm Seoul đã quyết định bác bỏ lệnh tạm giam do cảnh sát đề nghị đối với hai đối tượng SeungRi và Yoo In Suk. Lý do mà tòa án Seoul đưa ra đó là chưa đủ chứng cứ để xác lập lệnh bắt giữ.

Bình luận về vấn đề trên, phía cảnh sát cho biết họ tôn trọng quyết định của tòa án và sẽ không yêu cầu lệnh tạm giam mới đối với Seungri và Yoo In Suk. Tuy nhiên, cảnh sát khẳng định dù lệnh tạm giam không được thông qua thế nhưng họ sẽ cố gắng làm hết sức mình để làm sáng tỏ vụ việc này.

Sẽ không có lệnh tạm giam mới cho SeungRi - Ảnh 1.

Nguồn: Dispatch

Hiện tại cảnh sát được cho là đang đẩy nhanh quá trình điều tra và sớm đưa ra kết luận chính thức trước khi cựu thành viên Big Bang nhập ngũ vào ngày 24/6 sắp đến. Dự kiến kết luận cuối cùng sẽ được đưa ra vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới.

Seungri hiện đang đối mặt với các cáo buộc về môi giới mại dâm, tham ô, vi phạm luật kinh tế, đạo luật vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện hành vi mua dâm. Trước đó, lệnh tạm giam đã được ban hành đối với Jung Joon Young và Choi Jong Hoon, hai thành viên trong nhóm chat cùng với Seungri. Lệnh bắt giữ Jung Joon Young bởi liên quan tới việc quay hình và phát tán video cảnh nóng trái phép, trong khi Choi Jong Hoon bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Seungri

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước