Selena cảnh cáo Justin đừng đùa giỡn mình

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Chủ nhật, ngày 17/05/2015 06:00 GMT+7

Selena cảm thấy mình đang trở thành món đồ chơi trong tay Justin

VTV.vn - Thay vì nói lời cảm ơn về những lời hay ý đẹp Justin dành cho mình, Selena Gomez đã cảnh cáo “tình cũ” đừng đùa giỡn tình cảm của cô.

Tờ Hollywood Life cho biết, sau rất nhiều lần Justin gọi điện kể từ đêm Met Gala 2015 vừa qua, Selena cuối cùng cũng nhấc máy và nói rõ cho “tình cũ” biết những suy nghĩ trong đầu cô.

Trong cuộc điện thoại này, Selena đã hỏi thẳng Justin tại sao lại công khai khen ngợi cô, tại sao lại khiến mọi người nghĩ rằng anh vẫn đang yêu cô và tại sao lại mong muốn gặp lại cô khi cùng trở về Los Angeles. Giọng ca 22 tuổi cho biết cô cảm thấy bị thiếu tôn trọng và là một món đồ chơi trong tay Justin Bieber.

Theo Hollywood Life, dù dành không ít mỹ từ để ngợi khen nhan sắc của Selena, song, thực tế, Justin lại “cặp kè” với Kendall Jenner – cô bạn thân thiết của Selena. Chính điều này đã khiến ngôi sao Disney bị tổn thương sâu sắc.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Seventeen, Justin Bieber đã nói bóng gió về hình mẫu lý tưởng mà nhiều người người cho là anh đang nói tới Selena. “Tôi muốn tìm một cô gái luôn thành thật và tự tin vào chính mình. Tôi muốn tìm một cô gái thực sự cuốn hút và phải là người khiến tôi muốn sống trọn phần đời còn lại bên cô ấy” – nam ca sĩ nổi loạn thổ lộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước