Selena Gomez dành lời khen có cánh cho Justin Bieber

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Chủ nhật, ngày 27/09/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Dù đã chia tay nhưng Selena Gomez không giấu nổi niềm tự hào khi nói về tình cũ của của mình - Justin Bieber.

Chia sẻ với The New York Times, Selena Gomez đã khẳng định cô luôn nhìn thấy tài năng của anh. “Khi mọi người nói rằng tôi thật ngu ngốc vì yêu Justin, tôi biết mình đã nhận ra khả năng thật sự của anh ấy” – Selena Gomez nói – “Và tôi chẳng quan tâm đến những lời nói đó”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ xinh đẹp cũng chia sẻ về quá trình trưởng thành của cô: “Tôi đang dần trưởng thành và thay đổi. Tôi đã từng yêu, đã từng bị cha mẹ quản lý và khi đó, tôi vẫn dính mác sao Disney, chính vì vậy, mọi người đều kỳ vọng tôi phải là một cô gái ngoan hiền”.

“Tôi hiểu rằng từ sâu trong đáy lòng, đó không phải là những gì tôi muốn làm. Đó là một cảm giác mệt mỏi, bất lực vì bị bắt phải làm những thứ không phù hợp với bản thân. Đã có lúc, tôi òa khóc và nghĩ tại sao tôi lại không yêu thích những thứ mình đang làm”, cô chia sẻ.

Khi được hỏi về quyết định thay đổi công ty quản lý trước thời điểm ra mắt album mới, Selena Gomez cho biết: “Tôi cần nhắc nhở bản thân rằng mình đang là người kiểm soát mọi chuyện. Tôi là người quyết định và mọi thứ phải qua sự kiểm duyệt của tôi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

justin bieber

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước