Selena Gomez đương đầu với "khoảng trống Justin Bieber"

A. (Theo HollywoodLife)-Thứ hai, ngày 12/01/2015 09:00 GMT+7

Selena Gomez (Ảnh: J2)

Cựu ngôi sao của kênh Disney vẫn còn rất nhớ mối quan hệ với bạn trai cũ Justin Bieber. Selena đã chia tay Justin vào tháng 10/2014 sau gần 5 năm hẹn hò.

Theo nguồn tin của HollywoodLife, Selena Gomez đang gặp khó khăn để điều chỉnh lại cuộc sống khi không còn Justin Bieber ở bên. Mặc dù cô đã trải qua kỳ nghỉ lễ năm mới rất vui vẻ với những người bạn nhưng trái tim cô vẫn có khoảng trống mang tên nam ca sĩ 20 tuổi.

"Justin là một trong những người bạn tốt nhất Selena có từ bấy lâu nay. Cô ấy thường nói chuyện với cậu ấy mỗi ngày và nhận được rất nhiều lời khuyên của Justin về mọi thứ" - nguồn tin của HollywoodLife nói - "Bây giờ Selena gần như phải đương đầu với cái chết vậy, sau khi mà họ chia tay, bởi sự kết nối giữa họ rất mãnh liệt".

Nói về kỳ nghỉ năm mới vui vẻ của Selena với nhóm bạn thân tại Dubai, nguồn tin cho biết thêm: "Cô ấy đang làm tốt nhất điều cô ấy có thể để luôn tích cực và vui vẻ nhưng trái tim cô ấy vẫn tan nát. Chỉ bởi Selena vui vẻ tiệc tùng với bạn của cô ấy không có nghĩa cô ấy đã kết thúc với Justin. Nó vẫn thật sự, thật sự khó khăn với Selena".

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện trên radio khi phát hành MV mới, Selena Gomez đã chia sẻ cô vẫn còn rất nhiều tình cảm với Justin Bieber: "Tôi ủng hộ cậu ấy. Tôi nghĩ tôi sẽ luôn như thế. Tôi buồn phiền khi cậu ấy buồn phiền, tôi vui vẻ khi cậu ấy vui vẻ. Tôi không muốn bất cứ điều gì tệ hại xảy ra với Justin. Nó làm tổn thương tôi".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Selena Gomez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước