Selena Gomez - Justin Bieber: Vẫn mặn nồng, cuối tuần rủ nhau đi hồ bơi

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 12/02/2018 10:37 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Selena Gomez và Justin Bieber - cặp đôi lắm chuyện nhất Hollywood - đã có ngày cuối tuần vui vẻ cùng nhau ở hồ bơi tại Calif.

Theo thông tin của TMZ, Justin và Selena đã lái xe rời khỏi Los Angeles vào ngày Chủ nhật (11/2, giờ địa phương) để cùng tận hưởng khoảng thời gian riêng tư bên nhau. Cặp đôi này sau đó đã được thấy xuất hiện tại hồ bơi của khách sạn Montage Hotel ở Laguna Beach. Vào tuần trước, cặp đôi đã đi nhà thờ vào buổi tối.

Theo TMZ, có thể đây sẽ là kỳ nghỉ thay cho lễ Valentine của Justin và Selena. Cựu ngôi sao của kênh Disney sẽ tham dự Tuần lễ thời trang New York vào ngày thứ 3 và vì thế, nhiều khả năng, cô sẽ không thể đón lễ Tình nhân với Justin Bieber.

Với sự phát triển của mối quan hệ trong thời gian qua, có vẻ như Selena đã chiến thắng gia đình cô. Theo những thông tin được đưa, việc Selena tái hợp Justin Bieber không nhận được sự hưởng ứng từ gia đình. Mối quan hệ giữa Selena và mẹ cũng vì thế mà xấu đi.

Justin Bieber hỗ trợ Selena Gomez điều trị chứng trầm cảm Justin Bieber hỗ trợ Selena Gomez điều trị chứng trầm cảm

VTV.vn - Justin được cho biết "rát ủng hộ" quyết định của bạn gái Selena Gomez trong việc điều trị chứng trầm cảm và lo lắng của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước