Selena Gomez – Justin Bieber: Hết đường hàn gắn quan hệ

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Time)

VTV.vn - Cựu ngôi sao của Disney, Selena Gomez, đã khẳng định như đinh đóng cột rằng cô và Justin Bieber sẽ không có chuyện trở lại bên nhau.

Selena đã khẳng định điều này trong cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với Tạp chí W trong ấn phẩm mới nhất. Cô khẳng định mình đã thật sự kết thúc với ngôi sao nhiều bê bối Justin Bieber mặc dù vẫn quan tâm đến sức khỏe và cuộc sống của anh chàng này.

“Tôi rất mệt mỏi” – Selena Gomez nói – “Tôi thật sự đã kết thúc. Tôi vẫn quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc của Justin. Nhưng tôi không thể làm điều đó nữa”.

Selena cũng cho biết cô không chỉ không thể hẹn hò với Justin Bieber trong thời gian này mà với những chàng trai khác cũng vậy. Có vẻ như cựu ngôi sao của kênh Disney vẫn chưa thể tin vào những người xung quanh cô – như cô đã từng thổ lộ trong nhiều cuộc phỏng vấn.

“Thật khó khăn cho tôi khi nghĩ tới việc các chàng trai sẽ tìm kiếm thông tin trên Google về tôi trước khi chúng tôi gặp mặt” – Selena nói – “Và điều đó thực tế đã từng xảy ra”.

Selena Gomez phủ nhận chuyện hận thù với Miley Cyrus Selena Gomez phủ nhận chuyện hận thù với Miley Cyrus

VTV.vn - Selena Gomez đã lên tiếng phủ nhận tin đồn mối quan hệ không tốt đẹp giữa cô và Mliley Cyrus. Cô thậm chí nói mình thần tượng Miley.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước