Selena Gomez nhờ Taylor Swift tư vấn... chọn bạn trai

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 06:00 GMT+7

Taylor và Selena. (Ảnh: Us Mag)

VTV.vn - Cựu ngôi sao của kênh Disney, Selena Gomez cho biết, cô thường nhờ Taylor Swift tư vấn việc hẹn hò. Đặc biệt là trong vấn đề chọn bạn trai.

Selena và Taylor được biết đến như đôi bạn thân thiết hiếm có của ngành giải trí Mỹ. Cựu ngôi sao của kênh Disney thường xuyên dành những lời ca ngợi cho công chúa nhạc đồng quê của nước Mỹ trong tất cả những cuộc phỏng vấn. Sự tin tưởng Taylor nhận được từ Selena rất cao và điều này một lần nữa tiếp tục được khẳng định trong cuộc phỏng vấn mới của Selena với tờ tạp chí Style của Anh quốc.

Trong cuộc phỏng vấn này, người đẹp tóc nâu khẳng định cô luôn xin lời khuyên từ Taylor Swift về chuyện hẹn hò của bản thân. Mỗi khi cô có mối quan hệ mới với một anh chàng nào đó thì trong người cô sẽ có một nút tự động mở, nhắc cô tìm đến Taylor Swift.

“Tôi nghĩ tôi hoàn toàn ngà ngà say khi ở trong một mối quan hệ” – Selena thú nhận – “Và những lúc ấy Taylor sẽ nói những điều cảnh báo tôi”.

Selena và Taylor có tình bạn kéo dài 8 năm và theo như cựu ngôi sao của Disney chia sẻ, họ gần gũi như người trong gia đình.

“Taylor giống như chị gái đối với tôi” – Selena thú nhận – “Chúng tôi gặp nhau khi cô ấy 18 tuổi và tôi thì khoảng 15-16. Chúng tôi đã trở thành những người bạn tốt của nhau. Taylor sẽ bay đến để gặp tôi ngay nếu tôi trải qua bất kỳ điều gì khó khăn. Taylor thật sự tuyệt vời đối với tôi”.

Selena Gomez không thích hẹn hò với phi công Selena Gomez không thích hẹn hò với 'phi công'

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí InStyle, Selena Gomez thừa nhận cô không thích hẹn hò với những người kém tuổi hơn mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước