Selena Gomez giúp gắn kết Justin Bieber và mẹ

Thùy Hương (Theo Yahoo)-Thứ hai, ngày 09/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, trong thời gian còn hẹn hò, chính Selena Gomez là người đã hàn gắn mối quan hệ giữa Justin Bieber và mẹ anh – bà Pattie Mallette.

Được biết, trong quá khứ, mối quan hệ giữa Justin Bieber và mẹ khá căng thẳng. “Khi hai người nảy sinh mâu thuẫn và không nói chuyện với nhau, chính Selena đã xen vào và nói với Justin rằng cậu ấy cần giải quyết chuyện này với mẹ” - Hollywood Life tiết lộ - “Selena cũng nói chuyện với mẹ Justin để bà ấy biết chuyện gì đã xảy ra với con trai mình. Cho tới tận bây giờ, Selena và Pattie vẫn rất thân thiết”.

Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết thêm: “Selena hiểu tầm quan trọng của gia đình và luôn nhắc nhở Justin tìm đến mẹ. Selena Gomez luôn đóng vai người hòa giải và Pattie thực sự biết ơn cô ấy về điều đó. Giờ đây, mỗi khi nói chuyện, Selena sẽ hỏi Justin về mẹ cậu ấy. Đó là hai người phụ nữ thấu hiểu Justin Bieber hơn bất cứ ai”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Billboard, nam ca sĩ 21 tuổi cho biết mối quan hệ giữa anh với mẹ gần như không tồn tại. “Tôi tự tạo khoảng cách bởi tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi chưa bao giờ muốn mẹ mình thất vọng và tôi biết bà đã có quãng thời gian như vậy. Chúng tôi đã không nói chuyện với nhau trong một khoảng thời gian và mất khá lâu để tạo dựng lại niềm tin. Giờ đây, bà ấy đang sống ở Hawaii nên mọi chuyện cũng rất khó khăn nhưng ít ra, mối quan hệ của chúng tôi đã tốt đẹp hơn rất nhiều. Mẹ là một người phụ nữ tuyệt vời và tôi luôn yêu mẹ”, giọng ca What do you mean chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước