Selena Gomez phơi bày cuộc đời trên màn ảnh nhỏ

Thùy Hương (Theo Rolling Stone)-Thứ năm, ngày 21/04/2016 16:15 GMT+7

VTV.vn - Các mối quan hệ và những thăng trầm trong cuộc đời Selena Gomez sẽ được phơi bày trong một series phim truyền hình do chính cô sản xuất.

Selena Gomez sẽ trực tiếp điều hành sản xuất một bộ phim truyền hình dựa trên chính cuộc đời của cô. Đây là một phần nằm trong dự án mới được công bố mang tên Fempire – loạt phim được làm bởi phụ nữ và hướng tới phụ nữ của kênh truyền hình Lifetime. Được biết, Kevin Spacey và mẹ của Selena Gomez – bà Mandy Teefey – cũng tham gia vào công tác sản xuất dự án đặc biệt này.

Theo tờ Rolling Stone, series phim sẽ dựa trên chính cuộc đời Selena Gomez và xoay quanh mối quan hệ của cô với những người bạn. Và, khi nhắc tới bạn thân của Selena Gomez, chúng ta không thể không nhắc tới hai ngôi sao đình đám là Taylor Swift và Demi Lovato. Tuy nhiên, việc họ có xuất hiện trong series này hay không vẫn nằm trong vòng bí mật.

Thông tin về bộ phim truyền hình này của nữ diễn viên Wizards of Waverly Place được công bố sau khi cô bật mí sẽ tham gia sản xuất một series cho Freedom. Đến thời điểm hiện tại, thông tin về dự án này còn khá ít ỏi. Các fan của Selena Gomez mới chỉ biết đến dự án thông qua cái tên Latina Empire với bối cảnh ở một khu thu nhập thấp nằm tại Los Angeles.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước