Selena Gomez say đắm đôi mắt bạn trai

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 22/03/2015 11:00 GMT+7

Selena không ngần ngại dành cho Zedd những lời khen có cánh

VTV.vn - Trong một cuộc trò chuyện, Selena Gomez đã tiết lộ điểm cô yêu thích nhất ở “tình mới” Zedd chính là đôi mắt.

Nhớ về buổi đầu gặp mặt giữa hai người, Selena Gomez nói: “Chúng tôi thu âm trong cùng một tòa nhà và khi đó, Zedd cần sử dụng phòng tắm của tôi. Và rồi, chúng tôi trò chuyện, chia sẻ về âm nhạc và điều phải đến đã đến”.

Dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ với Zedd, song, Selena lại không tiếc lời khen ngợi chàng DJ tài ba. “Zedd thật tuyệt vời. Anh ấy rất chú trọng vào ý nghĩa của những bài hát do chính mình sáng tác” – Selena nói thêm – “Anh ấy là một chàng trai người Đức bé nhỏ với đôi mắt tuyệt đẹp. Ngoài ra, anh ấy cũng rất ngọt ngào và hài hước”.

“Tìm hiểu thêm về Zedd, tôi còn nhận ra anh ấy là người có tinh thần làm việc đáng kinh ngạc. Tôi rất tôn trọng tầm nhìn của Zedd bởi anh ấy biết rõ tầm quan trọng của mình với tư cách là một nghệ sĩ EDM. Thay vì suốt ngày nói về công việc của mình, anh ấy dành phần lớn thời gian cho việc thu âm. Zedd muốn kiểm soát mọi thứ, từ lời bài hát, ca sĩ và cách họ thể hiện bài hát đó. Anh ấy quả thực là một con người tài năng” – giọng ca Come and get it không ngần ngại dành cho “tình mới” những lời khen có cánh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước