Selena Gomez: Taylor Swift có nhiều lòng tin hơn tôi

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 27/09/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Fox News)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện trên New York Time, Selena Gomez thừa nhận cô có vấn đề về lòng tin và hy vọng trong tương lai cô sẽ cởi mở hơn với mọi người.

Đây không phải lần đầu tiên cựu ngôi sao của kênh Disney nói về vấn đề lòng tin của cô trong các cuộc phỏng vấn. Trước đây, Selena Gomez đã từng nhiều lần khẳng định cô có rất ít niềm tin vào những người xung quanh. Sự nổi tiếng quá sớm cùng việc bị truyền thông và người hâm mộ quá quan tâm tới đời tư khiến Selena ít khi tâm sự với mọi người. Cô luôn nghi hoặc những người bên cạnh mình.

Trong cuộc trò chuyện với tờ New York Time, nữ diễn viên 22 tuổi một lần nữa khẳng định cô vẫn gặp vấn đề về lòng tin và hy vọng sẽ có thể cởi mở lòng mình hơn – giống như người bạn thân Taylor Swift của cô.

“Taylor có nhiều niềm tin và sự tin tưởng hơn tôi” – Selena nói – “Trong hoàn cảnh của tôi, tôi gặp vấn đề về lòng tin. Taylor thì ngược lại, cô ấy rất cởi mở”.

Mặc dù bày tỏ muốn bản thân cởi mở hơn nhưng Selena đồng thời nói cô vẫn thích kiểm soát sự nghiệp của mình, đặc biệt sau khi cô phải chia tay với người quản lý lâu năm là mẹ cô vào năm ngoái.

“Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng mình đang ở trong tầm kiểm soát” – Selena khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Selena Gomez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước