Selena Gomez tham gia The Voice Mỹ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 16:54 GMT+7

Selena và Gwen tại trường quay của The Voice mùa thứ 9. (Ảnh: Access Hollywood)

VTV.vn - Selena Gomez sẽ xuất hiện trong mùa mới của The Voice Mỹ. Cô sẽ tham gia trong vai trò cố vấn đặc biệt của đội Gwen Stefani.

Phát biểu với Access Hollywood, nữ diễn viên kiêm ca sĩ 23 tuổi nói, tham gia The Voice với đội của Gwen đã giúp cô có những trải nghiệm đầy hứng khởi.

“Tôi đang học được rất nhiều ở đó” – Selena nói – “Tôi đang ở trong giai đoạn chuyển tiếp với âm nhạc của mình, vì thế, điều này thật truyền cảm hứng”.

Cựu ngôi sao của kênh Disney cũng cho biết, cô rất vui lòng được hỗ trợ cho Gwen Stefani tại The Voice. Đáp lại, giọng ca chính của nhóm No Doubt cũng dành nhiều sự ca ngợi cho Selena - về những cống hiến của cô với ngành công nghiệp âm nhạc.

“Thật không thể tin được với tôi khi nghĩ một ai đó có thể làm công việc này từ khi còn là một đứa trẻ. Nó thật khó để hiểu” – Gwen nói – “Những cống hiến mà Selena đã làm trong những năm qua, từ khi cô ấy còn rất trẻ, thật đáng kinh ngạc”.

The Voice Mỹ mùa 9 sẽ bắt đầu vào tháng tới với 4 HLV, gồm Adam Levine, Blake Shelton, Pharrell Williams và Gwen Stefani.

Ngoài Selena Gomez, có nhiều thông tin cho biết Rihanna cũng sẽ tham gia trong vai trò cố vấn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước