Gwen Stefani ly hôn: Ma thuật đã hết?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 05/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Shemazing)

VTV.vn - Gwen Stefani và chồng, rocker Gavin Rossdale đã quyết định ly hôn sau 13 năm chung sống. Đây thật sự là cú sốc với những người hâm mộ họ.

Nguyên nhân dẫn đến quyết định ly hôn được nói rất ngắn gọn: “Do những khác biệt không thể hòa giải”. Và với lý do này, cặp đôi cũng đặt dấu chấm hết cho điều mà họ từng nói là “ma thuật” khi nhắc về cuộc hôn nhân của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nói về lý do có thể vẫn ở cạnh nhau 13 năm, Gwen nói cô nghĩ đó là “ma thuật”.

“Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều cùng nhau” – Gwen cho biết – “Và đó thật sự là một phép lạ khi chúng tôi vẫn có thể cùng nhau lâu dài như thế này”.

Vào thời điểm đó, HLV của The Voice Mỹ đã chia sẻ một trong những lý do cô cho là cách giữ mối quan hệ của họ tốt đẹp: “Lúc này, Gavin đang ở trong tour diễn ngắn của anh ấy và anh ấy đã viết cho tôi một tin nhắn ngọt ngào vào sáng nay. Nó thật tốt cho những ngày này - khi hai chúng tôi đang làm những công việc của riêng mình”.

“Khi cả hai người có thể là chính mình và có cá tính riêng của mình. Tôi nghĩ đó là điều đã giữ cho mối quan hệ tiếp tục” – nữ ca sĩ nói tiếp – “Đó là điều đặc biệt quan trọng với phụ nữ - những người rất khó để tìm được thời gian cho chính mình”.

Gwen khi đó còn không ngớt lời dành sự khen ngợi cho chồng: “Tôi nghĩ anh ấy khá đẹp trai. Đó không phải là điều quan trọng nhất về anh ấy nhưng đó là điều tuyệt vời. Anh ấy đã tạo ra những đứa trẻ rất dễ thương”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước