Selena Gomez thích những anh chàng xấu xa

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 12/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng thì người ta cũng đã rõ vì sao mối quan hệ giữa Selena Gomez và Justin Bieber lại kéo dài dai dẳng đến thế!

Vì một lẽ rất đơn giản: ngôi sao của kênh Disney luôn bị hấp dẫn bởi những anh chàng xấu xa, tệ hại! Điều này đã được Selena chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Marie Claire số phát hành trong tháng 6 – nơi cô được mời làm gương mặt trang bìa.

Trong cuộc phỏng vấn này, Selena đã nói đây chính là điểm yếu của cô trong vấn đề hẹn hò.

“Tôi mềm yếu trước những anh chàng xấu xa. Những anh chàng xấu xa!” – Selena Gomez nhấn mạnh.

Trước khi chính thức chia tay, Selena Gomez và Justin Bieber đã có 4 năm hẹn hò và 1 năm sau đó là một mối quan hệ kiểu ú tim. Và cho đến thời điểm này, cặp đôi vẫn được xếp vào danh sách những cặp đôi phiền toái nhất. Chẳng ai biết chắc họ đã thật sự chấm dứt mối quan hệ như đã tuyên bố hay chưa. Bằng chứng? Cặp đôi thường xuyên nói họ không còn chịu nổi nhau nữa và muốn bắt đầu một cuộc tình mới, tuy nhiên, thi thoảng báo chí lại thấy họ bóng gió về nhau, đưa những bức ảnh cũ về nhau và ở đâu đó, giới săn ảnh lại chụp được những bức ảnh họ gặp gỡ nhau.


Một trong những hình ảnh mới của Selena Gomez trên ấn phẩm Marie Claire số tháng 6/2016.

Một trong những hình ảnh mới của Selena Gomez trên ấn phẩm Marie Claire số tháng 6/2016.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Marie Claire, Selena Gomez nói rằng cô đã sẵn sàng để hẹn hò, đang trong thời gian thích hợp nhất để bắt đầu mối quan hệ mới. Nhưng mấu chốt là một câu nói khác của cô ấy, đó là cô ấy thiếu niềm tin với tất cả những người xung quanh, với những anh chàng mon men đến gần cô ấy. Và điều này, một lần nữa lại được hiểu rằng cô ấy vẫn còn bị ám ảnh bởi cậu bạn trai cũ – ca sĩ nhiều scandal mang tên Justin Bieber!

Selena Gomez vất vả tìm bạn trai Selena Gomez vất vả tìm bạn trai

VTV.vn - Cựu ngôi sao của kênh Disney được cho biết đang ở trong thời điểm thích hợp để hẹn hò. Tuy nhiên, điều này có vẻ không dễ dàng đối với cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước