Selena Gomez thừa nhận tuổi thơ bất thường

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 16/04/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: GQ Mag)

VTV.vn - Xuất hiện trên tạp chí GQ tháng 5/2016, Selena Gomez - ngôi sao của kênh Disney ngày nào – thừa nhận mình có một tuổi thơ “không bình thường”.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với GQ, Selena Gomez thừa nhận cô có những tháng ngày lớn lên không giống những đứa trẻ khác. Cô không có cơ hội để được phát triển bình thường, để tìm hiểu thế giới xung quanh như những đứa trẻ cùng tuổi. Tuy nhiên, Selena cũng nói cô không hề lo lắng về sự bất thường của bản thân, rằng mình đã “không có một tuổi thơ bình thường” bởi cô “chọn để được nổi tiếng”.

“Tôi đã chọn điều này” – Selena Gomez nói với GQ – “Vì thế, tôi không ngồi ở đây và nói những câu kiểu như: Ôi, Chúa tôi, tội nghiệp tôi, tôi không có tuổi thơ bình thường. Tôi không nói những câu vớ vẩn như thế”.

Tuy vậy, ca sĩ kiêm diễn viên 23 tuổi nói rằng việc cuộc đời cô quá cởi mở trong mắt công chúng có vẻ như không phải điều cô hình dung tới: “Thành thật, tôi không thật sự mong đợi cuộc sống của mình trở nên quá công khai theo cách nó đang như bây giờ. Điều này đang phá hủy tôi hay tạo dựng con người tôi? Tôi vẫn có những lựa chọn trên cơ sở hàng ngày nhưng có lẽ trong một vài năm tới, tôi nghĩ mình sẽ xem xét đến việc từ bỏ các phương tiện truyền thông xã hội”.

Selena Gomez tự tin khoe dáng gợi cảm trên tạp chí GQ Selena Gomez tự tin khoe dáng gợi cảm trên tạp chí GQ

VTV.vn - Cựu ngôi sao của kênh Disney ngày nào đã có những hình ảnh hết sức ngọt ngào và gợi cảm trên tạp chí GQ số phát hành tháng 5/2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước