Selena không còn vương vấn Justin

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ tư, ngày 20/05/2015 09:00 GMT+7

Selena đã quyết định cắt đứt mọi ràng buộc với Justin Bieber

VTV.vn - Sau khi nhìn thấy loạt ảnh thân mật giữa Justin và cô nàng Jade, Selena đã quyết định không để tâm tới người bạn trai cũ bội bạc.

Theo Selena Gomez, Justin Bieber đăng tải những hình ảnh bên Jade chỉ để khiến cô ghen tức. Để đáp trả hành động trẻ con của bạn trai cũ, Selena đã quyết định không còn để tâm tới Justin cùng những cô nàng anh “cặp kè”.

“Justin chắc chắn đã khiến Selena bực mình. Khi Selena nói chuyện với Justin trên điện thoại, cậu ta chỉ đưa ra những lời bào chữa ngớ ngẩn về việc không liên lạc với cô ấy. Bây giờ khi nhìn thấy những tấm ảnh của Justin và Jade, Selena tin rằng cậu ta chẳng có bất cứ thay đổi nào” – một nguồn tin tiết lộ.

Sau Met Gala hôm 4/5, Selena đã cảm thấy ấn tượng trước những lời khen có cánh của Justin về vẻ đẹp trưởng thành và quyến rũ của cô. Thậm chí, đã có những lúc, Selena tin rằng Justin sẽ trở về bên mình.

“Cô ấy vẫn không hiểu tại sao Justin lại cố gắng hết sức chỉ để khiến cô tưởng bở tại MET Gala. Giờ đây Selena đã chẳng còn vương vấn gì với Justin” - nguồn tin nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước