Seolhyun (AOA) thấy sợ vì scandal hẹn hò của bản thân

Thùy Hương (Theo Soompi)-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 12:41 GMT+7

Ảnh: Marie Claire

VTV.vn - Trải lòng về scandal hẹn hò với Zico, Seolhyun (AOA) cho biết cô vừa cảm thấy bất ngờ, vừa cảm thấy sợ hãi.

Khi được hỏi về cảm xúc khi thông tin hẹn hò giữa cô và Zico nhóm Block B được công bố, Seolhyun đã nói: "Thú thật, khi đó tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tôi bất ngờ khi đó là tin tức về mình và mọi người cảm thấy hứng thú với nó. Dù điều đó khá thú vị nhưng tôi cũng cảm thấy sợ hãi. Việc thông tin được công bố ngoài ý muốn của tôi quả thực là điều đáng kinh ngạc".

Dù vấp phải nhiều "gạch đá" từ công chúng vì scandal này song Seolhyun cho rằng nó sẽ không có tác động lâu dài đến cuộc sống của cô, đơn giản bởi nữ ca sĩ này không làm bất cứ điều gì sai trái. Trong khoảng thời gian khó khăn nói trên, các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng AOA vẫn luôn ở bên, lo lắng và ủng hộ cho Seolhyun.

Trước những khó khăn hiện hữu, Seolhyun giờ đã mạnh mẽ hơn rất nhiều. Cô nói: "Khi gặp khoảng thời gian khó khăn, tôi chấp nhận nó và chia sẻ với mọi người xung quanh. Đây không phải là điều đơn giản nhưng tôi đã cố gắng để cảm xúc của mình đến một cách tự nhiên rồi nhanh chóng quên đi tất cả. Tôi cũng không có phương pháp gì để vượt qua những sóng gió này, chỉ là khi thời gian qua đi, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn mà thôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước