Seungri bị truy tố với 7 tội danh

PV-Thứ ba, ngày 25/06/2019 16:37 GMT+7

VTV.vn - Ngày 25/6, Cơ quan Cảnh sát Seoul tiết lộ Seungri đã bị chuyển đến công tố để truy tố về 7 tội danh.

7 cáo buộc hình sự của Seungri bao gồm: mại dâm và môi giới mại dâm, biển thủ quỹ của Burning Sun, tham ô phí luật sư, phá hủy chứng cứ, vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến bạo lực tình dục và vi phạm Đạo luật về vệ sinh thực phẩm.

Phía cảnh sát cho hay, liên quan đến các cáo buộc mại dâm và môi giới mại dâm, Seungri và đối tác kinh doanh Yoo In Sul đã có nhiều lần thực hiện hành vi này từ tháng 12/2015 đến tháng 1/2016. Nhưng với vụ việc trong bữa tiệc sinh nhật của Seungri tại Philippines vào tháng 12/2017, cảnh sát đã loại bỏ cáo buộc môi giới mại dâm cho cựu thành viên nhóm Big Bang.

Nguồn tin từ phía cảnh sát cho hay, thông qua những chi phí vé máy bay, chi phí khách sạn cảnh sát kết luận rằng mức chi này không đủ để cấu thành nghi ngờ về khoản thanh toán cho hành vi môi giới mại dâm. Những người tham gia bữa tiệc thể có hành vi quan hệ tình dục nhưng nó không thể coi là phạm pháp.

Ngoài Seungri và Yoo In Suk, 4 người khác cũng bị buộc tội và truy tố các tội danh liên quan đến mại dâm. Có 17/19 phụ nữ liên quan vụ án cũng bị chuyển sang truy tố.

Sau thông báo mới này, việc nhập ngũ của Seungri có lẽ sẽ tiếp tục bị trì hoãn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước