Seungri phủ nhận những cáo buộc về mại dâm và đánh bạc

PV/Nguồn: Allpop-Thứ tư, ngày 20/03/2019 13:33 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn với Sisa Press, Seungri đã bác bỏ các cáo buộc về đánh bạc và môi giới mại dâm.

Mới đây, Sisa Press đã đăng tải một bài phỏng vấn cựu thành viên Big Bang. Trong đó nam ca sĩ chia sẻ nhiều điều về vụ bê bối gây chấn động vừa qua.

"Trong tình huống hiện nay, sẽ không ai tin tôi ngay cả khi tôi nói sự thật" - Seungri nói.

Seungri cho biết cuộc trò chuyện giữa anh, Jung Joon Young, Jonghun, Jonghyun và cựu CEO Yoo In Suk không nghiêm túc: "Những bê bối này bắt đầu với các cuộc trò chuyện trên Kakao Talk. Giống như khi chúng tôi viết về "cảnh sát trưởng", chúng tôi chỉ như kẻ ngốc đang phóng đại và khoe khoang với bạn bè thôi. Những điều đó lại trở thành bằng chứng cho thấy cảnh sát che giấu và thông đồng trong mắt công chúng".

"Cơ quan điều tra cho rằng mọi thứ trong cuộc trò chuyện trên Kakao Talk là có thật và coi đó là bằng chứng. Tôi sợ sẽ có những phán quyết không công bằng vì tôi là người nổi tiếng. Nhưng tôi chẳng thể tỏ ra bực bội hay phản bác cho chính mình vì tôi thực sự cảm thấy có lỗi với mọi người. Tôi không đánh bạc ở nước ngoài hay môi giới mại dâm".

"Khi tôi nói về việc thắng được tiền và gửi ảnh của chúng, tôi đã nói dối và muốn khoe khoang, vì vậy tôi đã nói những điều không đúng. CEO A (một nhân vật xuất hiện trong đoạn trò chuyện - PV) thậm chí không thấy tôi đánh bạc, anh ta không ở đó với tôi. Mọi người có thể xác nhận thông tin này với khách sạn. Anh ta chỉ là một kẻ lừa đảo".

Đối với các cáo buộc Seungri nhận được 200 triệu won bằng cách đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài, nam ca sĩ từ chối điều này.

Theo luật sư Son Byung Ho của Seungri, CEO A đã yêu cầu Seungri giới thiệu cho anh ta một người phụ nữ có thể đi cùng mình đến Indonesia. Tuy nhiên, cuối cùng CEO A đã đến Indonesia cùng Seungri.

"Tôi đã sai" - Seungri nói tiếp - " Tôi không nên tham gia với những người đó".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước