Shinhwa tái hợp kỷ niệm 20 năm ca hát

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 10:11 GMT+7

VTV.vn - Nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc đang chuẩn bị một dự án đặc biệt nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát.

Năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra mắt của Shinhwa - một trong những nhóm nhạc thần tượng đình đám và nổi tiếng nhất trong thời kỳ đầu của âm nhạc Hàn Quốc. Vào những ngày đầu năm mới 2018, nhóm nhạc đã đem đến một thông tin vui với các fan khi tiết lộ hai bức ảnh trên tài khoản Twitter. Các thành viên còn kèm theo lời nhắn "Shinhwa Twenty. All your 2018" nhằm gửi tới thông điệp đang chuẩn bị một năm đặc biệt dành cho các fan. 

Vào ngày 2/1 vừa qua, công ty của Shinhwa đã có thông báo chính thức: "2018 là năm kỷ niệm 20 năm ra mắt của nhóm. Đây là một con số vô cùng đặc biệt và ý nghĩa đối với các thành viên của nhóm cũng như các fan. Chính vì vậy, Shinhwa hứa hẹn sẽ mang đến một năm không thể quên đối với mọi người.

Không chỉ chuẩn bị một album mới, nhóm sẽ còn có nhiều hoạt động khác. Bức ảnh chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay sẽ đánh dấu một năm cực kỳ sôi động của Shinhwa. Hãy chờ đón những gì chúng tôi mang đến". 

Nhóm nhạc nam Shinhwa ra mắt vào năm 1998 và đã phát hành tổng cộng 13 album. Đây cũng là một trong những nhóm nhạc có thời gian hoạt động lâu năm nhất của làng nhạc Hàn Quốc. 

Nam thần của nhóm nhạc Shinhwa bất ngờ kết hôn Nam thần của nhóm nhạc Shinhwa bất ngờ kết hôn Nhóm nhạc Hàn miss A tan rã sau 7 năm hoạt động Nhóm nhạc Hàn miss A tan rã sau 7 năm hoạt động Nhóm nhạc Hàn BTS lập kỷ lục mới trên YouTube Nhóm nhạc Hàn BTS lập kỷ lục mới trên YouTube

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước