Should We Kiss First dẫn đầu rating màn ảnh nhỏ Hàn

PV-Thứ ba, ngày 27/02/2018 17:37 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Should We Kiss First đã đạt được rating cao ngất ngưởng.

Vào ngày 27/2, theo thống kê từ Nielsen Korea, tập phát sóng của Should We Kiss First - bộ phim truyền hình phát sóng vào thứ 2,3 hàng tuần trên SBS đã đạt được rating là 11.8%. Con số này cao hơn 2.7% so với tập phát sóng trước đó khi đạt được 9.1%. 

Should We Kiss First là bộ phim tình cảm lãng mạn buồn, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một người đàn ông và một người phụ nữ ở độ tuổi 40. Đối với họ, tình yêu là điều gì đó vô cùng xa lạ.

Phim có sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng là Kim Sun Ah và Gam Woo Sung. Phim bắt đầu phát sóng từ 20/2 nhưng ngay lập tức đã đạt được rating với 2 con số. Với thành tích ấn tượng chỉ sau 3 tập phim, Should We Kiss First đã có một khởi đầu vô cùng thành công. 

Cùng với khung giờ phát sóng đó, bộ phim truyền hình của đài KBS2 - Radio Romance đạt được rating khá khiêm tốn là 3.7%, trong khi đó phim truyền hình của đài MBC - Behind the White Tower đạt được 3.8%. 

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Bố là tất cả Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Bố là tất cả Khi mẹ ra tay - Bộ phim hứa hẹn gây sốt cho các tín đồ yêu phim Hàn Khi mẹ ra tay - Bộ phim hứa hẹn gây sốt cho các tín đồ yêu phim Hàn Phim Tây Du Ký bản Hàn đạt rating cao chót vót Phim Tây Du Ký bản Hàn đạt rating cao chót vót

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước