Shrek 5 được biên kịch của Austin Power chắp bút

Thùy Hương (Theo Gamespot)-Thứ ba, ngày 18/10/2016 16:21 GMT+7

VTV.vn - Thông tin Shrek 5 được biên kịch của Austin Powers: The spy who shagged me chắp bút vừa được tiết lộ, khiến các fan của series phim hoạt hình này không khỏi thích thú.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood News, đạo diễn Walt Dohrn và Mike Mitchell đã có những tiết lộ cực hot về Shrek 5. "Bộ phim có một cốt truyện khá hấp dẫn và được xây dựng bởi Michael McCullers – người viết toàn bộ các phần của Austin Powers. Ông ấy có một ý tưởng tuyệt vời và họ đang tìm cách khai thác nó".

Hiện, chưa rõ liệu McCuller có tham gia vào việc biên tập toàn bộ kịch bản của Shrek 5 hay chỉ lên ý tưởng cho cốt truyện. Dohrn và Mitchell – hai người đã làm nên thành công của nhiều phần phim Shrek trước đó – cũng bày tỏ mong muốn được tái hợp cho phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình đình đám này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, ai là đạo diễn của Shrek 5 vẫn chưa ngã ngũ.

"Còn rất nhiều câu chuyện để viết tiếp. Chúng tôi luôn sẵn sàng là người kể những câu chuyện đó cho các bạn", Dohrn chia sẻ.

Tham quan thế giới hoạt hình chàng chằn tinh Shrek tại London Tham quan thế giới hoạt hình chàng chằn tinh Shrek tại London

VTV.vn - Người hâm mộ chàng chằn tinh khổng lồ Shrek trong series phim hoạt hình cùng tên cuối cùng đã có thể thám hiểm vùng đất yêu tinh ngay tại London.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước