Siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh cũng từng bị bắt nạt

Thùy Hương (Theo People)-Thứ ba, ngày 17/05/2016 11:04 GMT+7

VTV.vn - Gisele Bundchen – người được mệnh danh là siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh – chia sẻ đã có thời gian, cô từng bị bắt nạt.

Trước khi thống trị sàn diễn thời trang trong suốt 21 năm dài, Gisele Bundchen đã từng có một quá khứ không mấy đẹp đẽ khi trở thành nạn nhân của sự bạo hành.

“Kể cả trước khi đặt chân vào giới người mẫu, tôi đã bị bắt nạt vì chiều cao và thân hình mảnh khảnh này. Mỗi khi chơi bóng chuyền, toàn thân tôi đều bị đỏ ửng (do người khác ném bóng vào), đỏ đến nỗi trông tôi không khác gì quả ớt chín. Bởi vậy, tôi đã nghĩ rằng nạn bắt nạt cũng là một phần của cuộc sống”.

Sau đó, Gisele Bundchen đã mở lòng với gia đình nhằm tìm kiếm một lời khuyên. “Thật không dễ dàng đối với một cô gái 14 tuổi khi phải lắng nghe những chỉ trích. Điều đó khiến tôi bất an với chính bản thân mình. Ở thời điểm đó, tôi đã cho rằng nếu cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình, thành quả rồi cũng sẽ đến”, siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh bộc bạch.

Và tất nhiên, ông trời đã không phụ những cố gắng của Gisele Bundchen. Sau khi gia nhập làng thời trang, cô nhanh chóng trở thành gương mặt vàng được các nhà thiết kế nổi tiếng săn đón.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước