Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chấm casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018

CN-Thứ bảy, ngày 10/03/2018 13:27 GMT+7

VTV.vn - "Cầm trịch" dàn giám khảo chấm thi vòng sơ tuyển (casting) người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 sẽ diễn ra từ ngày 19/4 - 22/4/2018. Ngày mai (11/3), vòng sơ tuyển (casting) người mẫu sẽ được tổ chức tại Crescent Mall, TP.HCM.

Ban tổ chức đã công bố dàn giám khảo chính thức của vòng casting và người "cầm trịch" lần này là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Ban tổ chức hy vọng siêu mẫu Võ Hoàng Yến với kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018. Bên cạnh đó, giám khảo vòng casting còn có ông Jason Baumann - Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chấm casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 - Ảnh 1.

Tính đến nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong số ít người mẫu Việt Nam được sải bước trên sàn catwalk của các tuần lễ thời trang quốc tế. Với hơn 10 năm trong nghề, đi kèm sự chuyên nghiệp, độ tự tin về chuyên môn, gạt đi trở ngại về tuổi tác, gần đấy kếất, Võ Hoàng Yến lại khiến khiến khán giả ngỡ ngàng khi trình diễn thiết kế của NTK Yee Chung Chung tại New York Fashion Week 2018.

Tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả khi trở thành vedette cho những NTK nổi tiếng như: Nguyễn Tiến Truyển, Cory Trần, XITA và Claret Giang Lê. Đây được xem là một điều đặc biệt mà hiếm chân dài nào có được trong một chương trình thời trang lớn và quy mô quốc tế như Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến ở vị trí giám khảo hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho buổi casting sắp tới.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 diễn ra từ ngày 19/4 - 22/4 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Vòng casting sẽ bắt đầu từ 14h00 ngày mai (11/3) tại trung tâm mua sắm Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước