SlimV mơ ước thực hiện buổi hòa nhạc của riêng mình

T.H-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 13:07 GMT+7

VTV.vn - Khá bận với công việc sản xuất âm nhạc nhưng SlimV vẫn mong muốn thực hiện một buổi hòa nhạc theo tiêu chí của riêng mình.

Trong những lần trò chuyện với báo giới, SlimV không ít lần nhắc tới mong muốn phá bỏ biên giới trong các thể loại âm nhạc, biến những thể loại nhạc vốn bị cho là khó nghe đến gần với công chúng hơn.

"Nhiều dòng nhạc bị cho là khó nghe, khó hiểu nhưng thực ra mọi người lại nghe nó hàng ngày mà không nhận ra điều đó. Định kiến tạo thành những rào cản và cũng là nguyên nhân kiềm chế sự sáng tạo trong nghệ thuật. Chính vì thế, tôi đưa nhạc giao hưởng, nhạc jazz, nhạc dân gian vào nhạc điện tử, chúng là những thứ tưởng chừng như nước với lửa" - SlimV cho biết.

"Không phải tất cả các sản phẩm của tôi đều theo nguyên tắc này vì xử lý thế nào với một ca khúc còn tùy thuộc vào tính chất của tác phẩm âm nhạc đó. Tôi luôn cố gắng để là người dẫn đầu về xu hướng âm nhạc tại Việt Nam…".

SlimV cho biết, hiện tại anh chưa có thời gian để thực hiện mong ước lớn của mình là tổ chức một buổi hòa nhạc theo đúng tiêu chí "phá bỏ mọi giới hạn về chất liệu âm nhạc". Nguyên nhân là bởi anh đang đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc, DJ nhóm Noo Phước Thịnh trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng và tham gia dàn dựng cho nhiều chương trình âm nhạc khác. Tuy nhiên, mong ước này vẫn sẽ được anh ấp ủ và thực hiện trong tương lai.

"Sắp tới, tôi rất mong có thể dựng một buổi hoà nhạc với tiêu chí của tôi, một buổi hoà nhạc giàu cảm xúc và không giới hạn về thể loại cũng như chất liệu", SlimV nói.

Thời điểm này, SlimV đang tập trung chuẩn bị cho liveshow The Remix - Hòa âm ánh sáng diễn ra vào 28/2 tới. Những thông tin về tiết mục của nhóm SlimV hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước