SlimV: "Tôi và Noo Phước Thịnh không có mâu thuẫn"

T.H-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 13:45 GMT+7

VTV.vn - SlimV khẳng định cả hai không có mâu thuẫn căng thẳng và luôn cố gắng cùng giải quyết bất đồng.

Trở lại với The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa hai, SlimV tham gia đội của Noo Phước Thịnh trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Tuy nhiên, do cá tính âm nhạc khác nhau, quá trình làm việc giữa SlimV và nam ca sĩ điển trai cũng không thể tránh khỏi bất đồng, nhất là về quan điểm âm nhạc. Điều này cũng được chính Noo Phước Thịnh chia sẻ với báo giới cách đây không lâu, bên cạnh những lời khen dành cho người đồng nghiệp SlimV.

Trả lời câu hỏi về những bất đồng xảy ra giữa mình và Noo Phước Thịnh, SlimV thẳng thắn khẳng định cả hai không có mẫu thuẫn và căng thẳng, việc giải quyết những vấn đề bất đồng giữa họ đến từ cả hai phía.

"Tôi và Noo luôn cố gắng tìm những giải pháp tốt nhất, để bản phối vừa phù hợp với giọng hát của Noo, vừa hoàn thành được chủ đề của chương trình đưa ra. Tuy nhiên với SlimV thì hoàn thành thôi là chưa đủ. Những vòng tới chúng tôi cần phải cố gắng hơn nữa", SlimV cho biết.

Theo SlimV, tất cả các nhà sản xuất âm nhạc tham gia The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa này đều rất tài năng. Tuy nhiên, mỗi người có điểm mạnh và điểm yếu riêng nên kết quả cuộc thi sẽ khó đoán trước được. Anh cũng ấn tượng với một số gương mặt trưởng thành từ giới Underground: "Tôi ấn tượng với Soobin Hoàng Sơn, từ khả năng sáng tác, ca hát tới vũ đạo. Tôi cũng rất thích bài Về nhà ăn Tết của Big Daddy, Justa Tee và Onion. Triple D cũng đang thể hiện rất ấn tượng qua mỗi vòng thi. SlimV thấy các bạn ấy rất tài năng".

"Tôi nghĩ việc phân tích và mổ xẻ âm nhạc của chúng tôi ra sao nên để Ban giám khảo đánh giá, bản thân khán giả cũng đang đánh giá dựa trên cảm tính kiểu như thích hay không thích, đôi khi họ chưa hiểu hết được những vấn đề chuyên môn" - SlimV cho biết thêm - "Nên nhớ rằng The Remix - Hòa âm ánh sáng là một cuộc thi, ngoài việc khoác cho bài hát một chiếc áo mới, bạn còn phải khéo léo thể hiện được kỹ năng của mình trong vòng thi đó. Tôi lấy ví dụ ở vòng thi thứ 5, tôi có sử dụng thể loại dubstep cho phần drop 2, đây là thể loại rất phức tạp trong thiết kế sound và tôi đã giành được điểm của BGK ở phần đó (nhạc trap sử dụng sound đơn giản hơn nhiều), tuy nhiên điều này không phải người nghe nào cũng nhận ra".

"Năm nay, tôi chỉ cố gắng thôi, còn mục tiêu vào được những vòng cuối thì tôi nghĩ có lẽ là định hướng chung của tất cả các đội thi".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước