SNSD xuất hiện tại Chuyển động 24h, nói về sự thay đổi hình tượng trong âm nhạc

PV-Thứ tư, ngày 10/08/2022 09:58 GMT+7

VTV.vn - SNSD (Girls's Generation) đã xuất hiện trên Chuyển động 24h và chia sẻ về sự tái hợp đầy xúc động sau 5 năm vắng bóng.

Sau 5 năm, lần đầu tiên Girls's Generation (SNSD) - một trong những nhóm nhạc K-Pop hàng đầu trở lại với đầy đủ 8 mảnh ghép. Dù một số thành viên đã có nhiều hoạt động, ngã rẽ riêng thế nhưng tên gọi album mới như một lời khẳng định: FOREVER 1 - Mãi mãi là một.

"Mỗi khi các thành viên dành thời gian riêng để tụ họp lại với nhau, chúng mình đều cảm thấy không thể tin được. Sao chúng mình có thể sắp xếp lịch trình cho khớp nhau như thế được nhỉ?" - thành viên của SNSD chia sẻ về cảm xúc khi gặp lại các thành viên trong nhóm - "Rồi mỗi lúc thu âm, khi nghe lại phần hòa giọng, chúng mình vô cùng xúc động. Kể cả ngày chúng mình cùng ghép vũ đạo cũng thế, khoảng thời gian chuẩn bị đó thực sự vô cùng cảm động".

Cũng trong buổi trò chuyện với Chuyển động 24h, SNSD hứa hẹn nhóm sẽ có nhiều chuyển biến và sự thay đổi hình tượng mới trong thời gian tới. 

"Chúng mình thay đổi từ hình ảnh đáng yêu, và đến giờ là hình ảnh tự do thể hiện. Do đó, trong tương lai, âm nhạc của chúng mình sẽ thoải mái và tự do hơn nữa" - SNSD khẳng định.

Album FOREVER 1 ra mắt với 10 ca khúc đa dạng thể loại, phong cách. Trong đó, ca khúc chủ đạo cùng tên mang thể loại pop dance sôi động. Lời bài hát của ca khúc chủ đạo nói về những cảm xúc, sự biết ơn tới những người luôn có mặt, luôn sẵn lòng để truyền sức mạnh tới các thành viên trong nhóm, đó chính là những người hâm mộ - những người đã đồng hành cùng SNSD trong suốt chặng đường 15 năm qua.

"Người hâm mộ giống như gia đình của chúng mình vậy và cũng giống như một thành viên khác trong nhóm. Chúng mình luôn cùng trải qua sự trưởng thành và cùng nhau lớn lên. Vậy nên, họ là sự hiện diện vô cùng sâu sắc" - SNSD nói tiếp.

Để lắng nghe đầy đủ những chia sẻ của SNSD về lần tái hợp sau 5 năm vắng bóng, hãy cùng đón xem Chuyển động 24h hôm nay (ngày 10/8) nhé!

SNSD hóa thành nữ hoàng trong teaser đánh dấu trở lại SNSD hóa thành nữ hoàng trong teaser đánh dấu trở lại

VTV.vn - Lần trở lại nhằm kỉ niệm 15 ra mắt này của SNSD nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả và người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước