Sợ Ebola, Anne Hatthaway từ chối bắt tay phóng viên?

Thùy Hương (Theo Entertainment Wise)-Thứ tư, ngày 29/10/2014 15:02 GMT+7

Anne Hathaway rạng rỡ tại buổi công chiếu "Interstellar"

Trước những cáo buộc về việc từ chối bắt tay phóng viên da màu do sợ bị nhiễm Ebola, đại diện của Anne Hathaway đã lên tiếng phủ nhận và giải thích rằng cô bị ốm.

Phóng viên người Argentina Alexis Puig đã bay từ Bueno Aires đến Los Angeles để dự lễ công chiếu bộ phim viễn tưởng mới ra mắt Interstellar của Anne Hathaway và khẳng định, nữ diễn viên đã từ chối bắt tay anh vì sợ nhiễm Ebola.

“Anne Hathaway đã không bắt tay tôi vì sợ nhiễm phải virus Ebola” - Alexis viết trên Twitter. Anh cũng cạnh khóe ngôi sao của Les Miserables khi ngợi khen hai đồng nghiệp của cô – Matthew McConaughey và Jessica Chastain – vì không lo lắng thái quá về virus chết người.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, đại diện của nữ diễn viên 31 tuổi đã phủ nhận cáo buộc trên. Người này cho biết Anne Hathaway bị cảm và cô lo sợ sẽ lây truyền virus của mình đến những người xung quanh. Đó là lí do vì sao cô từ chối bắt tay tất cả mọi người trong buổi công chiếu hôm đó.

Interstellar kể về câu chuyện của bốn phi hành gia với nỗ lực tìm kiếm một hành tinh mới để thay thế Trái đất. Phim sẽ chính thức ra mắt các rạp vào ngày 5/11 tới đây.

Dưới đây là một số hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp Anne Hathaway trong buổi công chiếu bộ phim Interstellar hôm 26/10:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước