Sợ mất hình tượng, Lee Young Ae từ chối hợp đồng quảng cáo

Thùy Hương (Theo Kpop Herald)-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 14:47 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ diễn viên Lee Young Ae đã từ chối rất nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị “khủng” chỉ để bảo vệ hình tượng của mình trong mắt công chúng.

Một nguồn tin thân cận với Lee Young Ae cho biết nữ diễn viên xinh đẹp đã nhận được đề nghị xuất hiện trong quảng cáo của các công ty chuyên cho vay tiêu dùng. Được biết, công ty này sẵn sàng trả cát xê “khủng” để có được cái gật đầu của ngôi sao phim Dae Jang Geum.

Tuy nhiên, Lee Young Ae dường như không mấy mặn mà với lời đề nghị này. “Sau khi xem xét kỹ lưỡng về những công ty đó, cô ấy đã quyết định không nhận lời tham gia quảng cáo” – nguồn tin nói thêm – “Lee Young Ae thậm chí đã từ chối gia hạn hợp đồng với một công ty thẻ tín dụng vì cô ấy thấy đau lòng khi nhìn những người trẻ phải gánh vác một khoản nợ lớn trên lưng”.

Lee Young Ae hiện đang bận rộn quay bộ phim Saimdang, the Herstory. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Tuy vẫn trong quá trình sản xuất nhưng Saimdang, the Herstory đã thu hút được sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước