Song Seung Hun sẽ tái xuất cùng Lee Young Ae?

CA-Chủ nhật, ngày 26/07/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên có thể đánh dấu sự trở lại của mình với một tác phẩm truyền hình mới với sự tham gia của nàng Dae Chang Geum - Lee Young Ae.

Bộ phim truyền hình mới của đài SBS - Saimdang, The herstory đang nhận được sự chú ý đặc biệt bởi nữ diễn viên nổi tiếng Lee Young Ae đã đồng ý đảm nhận vai nữ chính. Một thông tin mới của bộ phim tiếp tục gây xôn xao đó là nam diễn viên Song Seung Hun cũng có thể tham gia bộ phim này.

Trước tin tức trên, công ty quản lý của ngôi sao Trái tim mùa thu - The Joeun ENT đã có thông báo chính thức: "Song Seung Hun đã nhận được lời mời để vào vai nam chính trong Saimdang, The herstory. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa xác nhận về việc thử vai và vẫn đang lựa chọn giữa nhiều bộ phim khác mà anh ấy đã nhận được kịch bản".

Nếu đồng ý đóng bộ phim này thì đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Song Seung Hun sau 2 năm, kể từ bộ phim Man in love vào năm 2013. Trong khi đó, đối với Lee Young Ae thì đây là bộ phim cô tham gia sau 13 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Bộ phim đang hoàn thành nốt việc chọn diễn viên và dự kiến bấm máy vào tháng 8 tới. Phim sẽ được phát sóng đầu năm 2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước