Sơ tán khẩn cấp show diễn của Music Bank vì bị dọa đánh bom

PV/Ảnh: Allkpop-Thứ sáu, ngày 30/06/2017 14:03 GMT+7

VTV.vn - Đài KBS-2TV - nơi diễn ra ghi hình Music Bank với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng - đã phải tiến hành sơ tán khẩn cấp sau khi nhận được thông tin có bom.

Theo thông tin từ Dispatch, sáng nay (30/6), đài KBS-2TV đã nhận được một cuộc điện thoại với nội dung thông báo có bom được đặt tại nơi ghi hình Music Bank. Đây cũng là nơi nhóm nhạc A Pink sẽ tham gia trình diễn.

Cũng vào thời điểm này, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại nơi ghi hình Music Bank theo kế hoạch. Không chỉ vậy, hàng trăm khán giả cũng có mặt ở ngoài tòa nhà để chờ gặp thần tượng. Trước thông tin đe dọa trên, cảnh sát thủ đô Seoul đã lập tức phong tỏa tòa nhà KBS và sơ tán khoảng 150 người hâm mộ đang có mặt tại trước tòa nhà.

Sơ tán khẩn cấp show diễn của Music Bank vì bị dọa đánh bom - Ảnh 1.

Sơ tán khẩn cấp show diễn của Music Bank vì bị dọa đánh bom - Ảnh 2.

Hiện tại, phía cảnh sát đang điều tra các thông tin liên quan tới vụ việc. "Sau khi xác nhận xem quả bom có được đặt tại tòa nhà hay không, nếu không tìm thấy bằng chứng về mối đe dọa của nó, chúng tôi sẽ tìm kiếm vị trí của người đã gọi điện thoại tới", một nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết.

Được biết, hôm nay là ngày ghi hình tập đặc biệt của chương trình âm nhạc nổi tiếng Music Bank. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc hiện có mặt tại trụ sở KBS bao gồm: Highlight, A Pink, GOT7, BTOB, Red Velvet, NCT 127, MAMAMOO, MONSTA X, SEVENTEEN, GFRIEND, Cosmic Girls, Teen Top và PENTAGON...

Nguồn tin từ phía cảnh sát cũng cho biết, có khả năng đối tượng đưa ra thông tin về quả bom cũng chính là người đã gửi lời đe dọa tới cho các thành viên nhóm A Pink.

Dư âm Music Bank: Đừng trách vì sao giới trẻ mê sao Hàn Dư âm Music Bank: Đừng trách vì sao giới trẻ mê sao Hàn

Sao Hàn thân thiện một cách chuyên nghiệp, không ngừng hỏi khán giả “Các bạn có vui không? Các bạn thấy chúng tôi hát có hay không?”...

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước