Big Bang lại lập kỷ lục mới trong Kpop

PV-Thứ năm, ngày 01/06/2017 15:29 GMT+7

VTV.vn - Big Bang đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc khi sở hữu 7 video ca nhạc có hơn 100 triệu view trên Youtube.

Mới đây, MV Let’s Not Fall In Love của Big Bang đã vượt qua 100 triệu view trên kênh Youtube. Điều này đã giúp Big Bang đạt thêm được những thành công ấn tượng trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm.

Cùng với Let’s Not Fall In Love, Big Bang và thành viên trong nhóm còn có các MV khác đạt hơn 100 triệu view như Fantastic Baby, Bang Bang Bang, Loser, Bad Boy, Good Boy, Crooked. Như vậy, Big Bang trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có 7 MV đạt hơn 100 triệu lượt view.

Bên cạnh đó, Blue - ca khúc nằm trong Album Alive phát hành vào năm 2012 của nhóm có MV cũng đạt được 99.8 triệu view và cũng sớm sẽ vượt qua con số 100 triệu. Hiện tại, trưởng nhóm G-Dragon và Tae Yang đang chuẩn bị kế hoạch trở lại solo.

Vừa trở về từ Việt Nam, Seungri (Big Bang) đã vướng lùm xùm kiện tụng Vừa trở về từ Việt Nam, Seungri (Big Bang) đã vướng lùm xùm kiện tụng MV mới của Big Bang cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube MV mới của Big Bang cán mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube Big Bang lọt Top 30 nghệ sĩ âm nhạc “khủng” dưới tuổi 30 Big Bang lọt Top 30 nghệ sĩ âm nhạc “khủng” dưới tuổi 30

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước