Sốc với loạt ảnh "khóa môi" của Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm

Mi Vân/Dân trí-Thứ ba, ngày 16/12/2014 14:38 GMT+7

Trong trang phục váy cưới, hai ngôi sao giải trí hàng đầu của Đài Loan Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm bất ngờ hôn nhau say đắm như một cặp tình nhân...

Thái Y Lâm đang thực hiện một video clip mới với nội dung bài hát xoay quanh chủ đề hôn nhân

Thái Y Lâm đang thực hiện một video clip mới với nội dung bài hát xoay quanh chủ đề hôn nhân do đạo diễn Hou Ji Ran "nhào nặn". Trong clip này, Thái Y Lâm sẽ mặc váy cưới và thực hiện một clip ca nhạc nói về hôn nhân đồng tính, một chủ đề khá nhạy cảm tại châu Á.

Thái Y Lâm đang thực hiện một video clip mới với nội dung bài hát xoay quanh chủ đề hôn nhân

Bạn diễn của Thái Y Lâm trong clip này là nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như. Hai cô gái vào vai một cặp tình nhân nữ đang tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Nụ hôn say đắm của Thái Y Lâm và Lâm Tâm Như được xem là điểm nóng của video clip này.

Nụ hôn say đắm của Thái Y Lâm và Lâm Tâm Như được xem là điểm "nóng" của video clip này.

Nụ hôn say đắm của Thái Y Lâm và Lâm Tâm Như được xem là điểm nóng của video clip này.

Thái Y Lâm và Lâm Tâm Như xinh đẹp, rạng ngời với váy cưới. Ngoài cảnh khóa môi, hai cô gái xinh đẹp còn có màn trao nhẫn và thề nguyện như mọi cặp vợ chồng khác.

Normal

Thái Y Lâm đã rất ủng hộ ý tượng của đạo diễn với mong muốn gửi gắm thông điệp “mọi người ai cũng có quyền yêu thương và bày tỏ cảm xúc”. Về phần mình, nữ diễn viên Lâm Tâm Như cũng hào hứng nhận lời khi được mời đóng cặp với Thái Y Lâm trong clip táo bạo này.

Normal
Sốc với loạt ảnh khóa môi của Lâm Tâm Như và Thái Y Lâm

Chia sẻ về nụ hôn với Thái Y Lâm, Lâm Tâm Như cho biết rất tự nhiên và đặc biệt. Với kinh nghiệm của một diễn viên lâu năm, Lâm Tâm Như đã thể hiện 'trọn vai' của mình.

Normal

Hình ảnh khác của Thái Y Lâm trong video clip ca nhạc. Thái Y Lâm hiện là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu tại châu Á.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước