Sơn Tùng M-TP được vinh danh ca sỹ xuất sắc nhất Đông Nam Á

A (Theo MTV)-Thứ hai, ngày 26/10/2015 09:52 GMT+7

(Ảnh: Noitieng)

VTV.vn - MTV EMAs 2015 vừa kết thúc cách đây ít giờ tại Mediolanum Forum, Milan, Italy. Đại diện của Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đã giành giải Ca sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP được đề cử vào một hạng mục của giải thưởng MTV EMAs 2015 và ca sĩ xuất thân từ Thái Bình đã vượt qua những đối thủ đứng chung đề cử là Faizal Tahir, James Reid, Nadine Lustre, Noah, Slot Machine và The Sam Willows để giành cúp của MTV EMAs 2015.

Với chiến thắng này, 2015 có thể coi là một năm thành công và nhiều dấu ấn đối với Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng M-TP không phải đại diện đầu tiên của Việt Nam chiến thắng tại MTV EMAs. Trước anh, vào năm 2013, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng từng nhận được vinh dự khi chiến thắng hạng mục Ca sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Tại lễ trao giải MTV EMAs năm nay, Justin Bieber là nghệ sĩ nhận nhiều giải thưởng nhất. Ca sĩ gốc Canada đã chiến thắng ở 5 hạng mục dành cho Best Male, Best Collaboration, Biggest Fans, Best Canadian Act và Best Look.

Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tham dự EMA 2015 Sơn Tùng M-TP đại diện Đông Nam Á tham dự EMA 2015

VTV.vn - MTV Vietnam vừa chính thức công bố Sơn Tùng M-TP sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tranh giải hạng mục Best Worldwide Act của giải thưởng âm nhạc quốc tế EMA 2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước