9/1/2016, Sơn Tùng M-TP mang Liveshow "Chuyến bay đầu tiên" ra Hà Nội

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 30/09/2015 10:06 GMT+7

VTV.vn - Liveshow "M-TP Ambiton - Chuyến bay đầu tiên" của ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP sẽ đến với khán giả Thủ đô vào ngày 9/1/2016.

Để đảm bảo sức khỏe cho hai đêm diễn quan trọng của mình trong Liveshow "M-TP Ambiton - Chuyến bay đầu tiên", Sơn Tùng M-TP chia sẻ, thời gian này, anh đang trong chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Mỗi ngày, Sơn Tùng M-TP đều dành ra 2 - 3 giờ đồng hồ để tập thể lực nhằm đảm bảo cho việc hát liên tục trong không gian sân vận động rộng lớn.

Với Liveshow lần này, chàng ca sĩ trẻ sẽ diễn đêm đầu tiên tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 5/12 và sau đó là sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào ngày 9/1/2016.

Trong 2 đêm Liveshow này, Sơn Tùng M-TP sẽ hát solo liên tục gần 20 bài hát gồm những bài hit, những bài remix và những bài sáng tác mới dành riêng cho sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Tham dự Liveshow "M-TP Ambiton - Chuyến bay đầu tiên", khán giả sẽ được đắm chìm trong không khí âm nhạc điện tử (EDM) sôi động và nhiều cảm xúc cùng Sơn Tùng M-TP.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước