Sơn Tùng M-TP khóc, cười trong 'Chuyến bay đầu tiên'

(The thai & Van hoa)-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Giữ đúng “lời hứa” về một live show không có chiêu trò mà chỉ có âm nhạc, live show “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” tại SVĐ Hàng Đẫy đã cuốn hút 10.000 khán giả.

Tất nhiên, khán giả của Sơn Tùng M-TP đến với anh không phải chỉ để nghe anh hát. Minh chứng là mỗi lần anh thay trang phục thì bên dưới khán đài lại có tiếng suýt xoa của fan nữ: “Ôi đẹp trai quá!”, “ôi đẹp trai quá!”....

Thực ra, nhu cầu xem/nhìn của khán giả trẻ ở thần tượng là điều hoàn toàn bình thường. Đơn giản, cách họ thưởng thức một đêm nhạc không phải là ngồi trên ghế, mà bằng mọi giác quan, kể cả bằng hành động, hoặc hú hét.

Trong câu chuyện âm nhạc của Sơn Tùng M-TP ở “Chuyến bay đầu tiên” này, không thể thiếu những “hit”: Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về... 10.000 khán giả hò reo và hát theo ca sĩ. Trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP không phải thở ô xy như ở live show ở TP. HCM mà khán giả nhìn thấy ở anh niềm hạnh phúc.


Sơn Tùng khóc khi hát “Bèo dạt mây trôi” tặng bà đã mất.

Sơn Tùng khóc khi hát “Bèo dạt mây trôi” tặng bà đã mất.

Nhưng không phải vì thế mà live show không có những “khoảng lặng” khi Tùng hát về bà, về mẹ, về bố. Anh kể câu chuyện khá cảm động về bà – người luôn mong muốn anh đứng trên sân khấu, nhưng giờ bà đã ra đi mãi mãi. Tùng đã đệm piano và hát Bèo dạt mây trôi tặng bà. Sau đó, “món quà” mà Tùng dành tặng hai người thân yêu nhất: mẹ và bố lần lượt là Mẹ yêu và Thái Bình mồ hôi rơi.

“M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” diễn ra với nhịp độ nhanh, không để cho khán giả kịp “nghỉ” bất kỳ một giây phút nào. Sân khấu và âm thanh được đầu tư công phu. Và có thể nói, đó là một live show “vừa sức” với một “cậu bé 21 tuổi”. Anh nhảy rất sung với vũ đoàn trong hầu hết các ca khúc. Thế nên dễ hiểu vì sao, Tùng từng phải thở ô xy trong live show ở TP. HCM. “Mỗi lần hát, dù ở bất kỳ đâu, Tùng đều rất run, tim đập nhanh, vì thế mà cần thở ô xy để lấy lại sự bình tĩnh” - Sơn Tùng M-TP kể trước đó. Và có lẽ cũng vì thế mà khán giả có thể bỏ qua khi Tùng không kịp lấy hơi trong một số đoạn nhạc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước