Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" sản phẩm mới

PV-Chủ nhật, ngày 29/04/2018 21:36 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ đến từ Thái Bình đã tung ra poster của sản phẩm mới mang tên "Chạy ngay đi" trên trang cá nhân.

Sau nhiều ngày "thả thính" người hâm mộ, tối 29/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức giới thiệu thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc mới nhất. Theo đó, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh poster ca khúc mới mang tên Chạy ngay đi trên trang cá nhân. Với hai màu đen và đỏ chủ đạo, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP lần này gợi tới sự ma mị, cá tính.

Sơn Tùng M-TP nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 1.

Trong vài ngày qua, người hâm hộ đã liên tục đưa ra dự đoán cho rằng Sơn Tùng M-TP sẽ nhanh chóng ra mắt sản phẩm mới, khi anh bất ngờ biến mất trên mạng xã hội. Ngay sau khi trang Facebook cá nhân, Fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP trở lại, người hâm mộ lại chứng kiến anh xuất hiện với một tạo hình mới, mái tóc đơn giản, tối màu, không còn nổi loạn, phá cách như trước.

Với thông tin mới được tiết lộ cách đây vài giờ, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang rất chờ đợi vào sản phẩm mới của anh bởi đã lâu rồi anh chưa cho ra mắt ca khúc nào.

Dưới đây là những hình ảnh mới được Sơn Tùng M-TP tiết lộ:

Sơn Tùng M-TP nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 2.
Sơn Tùng M-TP nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 3.
Sơn Tùng M-TP nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 4.
Sơn Tùng M-TP nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 5.
Sơn Tùng M-TP nhá hàng sản phẩm mới - Ảnh 6.
Không thể bỏ qua: Khi Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đứng chung hit của Mỹ Tâm, Hương Tràm, Erick, Min Không thể bỏ qua: Khi Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đứng chung hit của Mỹ Tâm, Hương Tràm, Erick, Min

VTV.vn - Một loạt hit của nhạc Việt như Lạc trôi, Em gái mưa, Đừng hỏi em, Ghen… đã được xuất hiện theo cách siêu dễ thương trong đêm trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước