Sơn Tùng M-TP: Sẽ tạo ra nhiều “lần đầu tiên” hơn nữa

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ hai, ngày 10/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sơn Tùng M-TP khẳng định việc làm live streaming buổi ra mắt ca khúc mới vì thích 3 chữ “lần đầu tiên”. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ thực hiện nhiều “lần đầu tiên” hơn nữa.

“Lý do Tùng quyết định làm live streaming (truyền hình trực tuyến) buổi giới thiệu ca khúc Âm thầm bên em vì muốn mang đến những điều mới lạ” – Sơn Tùng M-TP mở đầu cuộc trò chuyện ngắn với VTV News – “Đây là điều mà Tùng và anh Quang Huy cũng như ê-kíp của WePro luôn muốn làm để đem đến cho khán giả những gì mới lạ nhất, những gì thích thú nhất, những trải nghiệm mới mẻ nhất”.

“Ngoài ra, Tùng cũng rất thích 3 chữ lần đầu tiên”.

Âm thầm bên em viết theo thể loại ballad – rất khác những ca khúc bạn đã viết trước đây. Tại sao Tùng lại lựa chọn thể loại này?

- Thời gian vừa qua là thời gian Tùng hơi lắng mình xuống và nghỉ ngơi rất nhiều. Tùng thấy trưởng thành hơn trong suy nghĩ và đây cũng chính là thời gian Tùng ấp ủ và viết ca khúc Âm thầm bên em.

Tùng muốn gửi gắm tất cả tâm tư, nguyện vọng của mình qua ca khúc. Mong mọi người sẽ hiểu hết những cảm xúc của Tùng.

Ballad là một thử nghiệm hay một hướng mới của bạn trong thời gian tới?

- Thực ra đây không phải thử nghiệm vì trước đó Tùng đã sáng tác thể loại này nhiều rồi nhưng có lẽ mọi người ít được nghe. Qua ca khúc này, Tùng muốn cho mọi người thấy mình có khả năng ở nhiều thể loại nhạc, đó là Tùng sáng tác Dance cũng được, R&B cũng được và Ballad cũng được.

Sau The Remix, các ca sĩ tham gia đã cho phát hành nhiều sản phẩm liên quan đến chương trình nhưng riêng Sơn Tùng thì không. Tại sao vậy?

- Sau chương trình, như đã nói, Tùng cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và cân bằng lại cuộc sống của mình. Điều này rất cần thiết để mình sáng tạo những ca khúc mới hơn, những ca khúc “lần đầu tiên” hơn nữa.

Kế hoạch trong thời gian tới của Tùng là gì – sau Âm thầm bên em?

- Tùng mong, Tùng hy vọng mình cùng cả ê-kíp có thể tạo ra được nhiều những cái lần đầu tiên hơn, những sự trải nghiệm mới mẻ hơn, để khi khán giả nghĩ đến mình họ sẽ nói: “À, Tùng luôn luôn thay đổi, Tùng không phải là Tùng của ngày hôm qua”.

Với điện ảnh thì sao?

- Chắc chắn sẽ có 1, 2 hoặc 3 bộ phim gì đấy và Tùng hy vọng mọi người sẽ thích, sẽ thấy Tùng ở nhiều phương diện với những vai diễn đa chiều hơn.

Cảm ơn Sơn Tùng!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước