Sơn Tùng M-TP: “Tôi không đạo nhạc”

N.A-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 18:20 GMT+7

Sơn Tùng M-TP tại trường quay của VTV chiều ngày 8/9. (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Im lặng trong suốt thời gian nghi án đạo nhạc diễn ra nhưng tại Cuộc sống thường ngày ngày 9/8, lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP lên tiếng về vấn đề này.

Cuối năm 2014, nghi án đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP nổi lên mạnh mẽ với ca khúc Chắc ai đó sẽ về - ca khúc chủ đề của bộ phim điện ảnh Chàng trai năm ấy. Tuy nhiên, trong suốt thời gian vụ lùm xùm diễn ra, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã không có bất cứ phản hồi nào về sự việc trên. Gần 10 tháng sau, Sơn Tùng đã lần đầu tiên cởi mở, lần đầu tiên trao đổi thẳng thắn về vấn đề đạo nhạc của bản thân.

Sơn Tùng nói trong chương trình Cuộc sống thường ngày của VTV ngày 9/8: "Từ trước đến nay Sơn Tùng chưa bao giờ nhận mình đạo nhạc, chưa bao giờ thừa nhận mình đạo nhạc và cũng chưa bao giờ chứng minh những bài hát của mình là không đạo nhạc”.

“Và hôm nay, Tùng xin nói rằng Tùng không đạo nhạc”.

Bên cạnh lời khẳng định trên, nam ca sĩ của bản hit Chắc ai đó sẽ về nói chính niềm đam mê và tình yêu với âm nhạc đã giúp mình vượt qua nghi án đạo nhạc.

“Năm ngoái, khi Tùng đang phải đứng giữa rất nhiều luồng dư luận với rất nhiều lời chỉ trích nói mình đạo nhạc, nếu mình chỉ cần thiếu một chút đam mê là mình đã về nhà bán quần áo với bố mẹ rồi, sẽ không đi hát nữa”.

Nói về kế hoạch trong tương lai, Sơn Tùng nói với sự tự tin và quyết liệt: “Tùng sẽ dấn thân. Có thể mình sẽ gặp chông gai và sự thất bại, nhưng độ tuổi này không cho phép mình dừng lại. Mình phải tạo ra những gì mới hơn. Nếu mình sợ mình đi mình sẽ không an toàn, mình bước bước đấy mình sẽ thất bại thì người thiệt thòi là khán giả nhưng thiệt thòi nhất chính là mình”.

“Mình muốn mọi người nhìn thấy Sơn Tùng không phải là Sơn Tùng của ngày hôm qua”.

Sơn Tùng M-TP chụp ảnh lưu niệm cùng ê-kíp chương trình Cuộc sống thường ngày.

Sơn Tùng M-TP chụp ảnh lưu niệm cùng ê-kíp chương trình Cuộc sống thường ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước