Sơn Tùng M-TP: "Tôi vẫn còn nhiều mục tiêu chưa đạt được"

Theo CSTN-Chủ nhật, ngày 09/08/2015 21:32 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Sơn Tùng M-TP thẳng thắn khẳng định mình còn nhiều mục tiêu chưa đạt được và sẽ nỗ lực để luôn thay đổi.

Sở hữu một lượng fan khổng lồ, Sơn Tùng M-TP hiện là một trong những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu trong giới giải trí. Tuy nhiên, cùng với sự nổi tiếng, nam ca sĩ đến từ Thái Bình cũng hứng chịu nhiều scandal, trong đó có nghi án đạo nhạc cách đây không lâu.

Tham gia chương trình Cuộc sống thường ngày (số phát sóng ngày 9/8), Sơn Tùng M-TP rất cởi mở và thẳng thắn chia sẻ cùng khán giả quan điểm của mình về vấn đề này. Anh cho biết: "Từ trước đến nay Sơn Tùng chưa bao giờ nhận mình đạo nhạc, chưa bao giờ thừa nhận mình đạo nhạc và cũng chưa bao giờ chứng minh những bài hát của mình là không đạo nhạc. Và hôm nay, Tùng xin nói rằng Tùng không đạo nhạc”.

Song song với đó, giọng ca Chắc ai đó sẽ về cho rằng nếu dựa vào scandal để nổi tiếng, điều đó không phải là lựa chọn đúng đắn.

Sơn Tùng tâm sự: “Ở thời điểm bây giờ, để nổi tiếng rất dễ dàng, có nhiều công cụ trên Internet giúp người ta nổi tiếng. Tuy nhiên, Tùng cho rằng nên đi lên bằng chính thực lực của mình, bằng dấu ấn riêng của mình trong lòng khán giả. Gieo nhân nào sẽ gặp quả cái đó, nếu gieo scandal thì mình cũng sẽ gặp những điều tiêu cực”.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cho biết ở thời điểm hiện tại, anh vẫn còn nhiều mục tiêu chưa thực hiện được. Điều đó như niềm cảm hứng thôi thúc anh liên tục thay đổi để "trở thành một Sơn Tùng khác với Tùng của ngày hôm qua".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước