Sơn Tùng M-TP tuyên bố ngưng phát hành MV "There’s No One At All", xin lỗi khán giả

P.V-Thứ sáu, ngày 29/04/2022 21:45 GMT+7

Sơn Tùng đã ẩn MV "There’s No One At All". Khi truy cập vào link MV này trên kênh Youtube, người xem sẽ nhận được dòng thông báo: "Người tải chưa cung cấp video này ở quốc gia của bạn".

VTV.vn - Sau gần 1 ngày phát hành và nhận nhiều phản hồi trái chiều, Sơn Tùng M-TP đã quyết định ngưng phát hành MV "There’s No One At All".

Thông báo này đã được Sơn Tùng công bố chính thức trên tài khoản mạng xã hội Facebook vào tối nay (29/4). Theo chia sẻ của Sơn Tùng, quyết định ngừng phát hành MV mới được đưa ra sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Sơn Tùng cũng xin lỗi về những cảm giác tổn thương ngoài mong muốn khi người xem xem MV mới của mình.

"Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này" - Sơn Tùng viết - "Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình".

"Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V "There’s No One At All".

Sơn Tùng M-TP tuyên bố ngưng phát hành MV There’s No One At All, xin lỗi khán giả - Ảnh 1.

MV mới đã được Sơn Tùng quảng bá đầu tư trước khi phát hành chính thức vào 20h ngày 28/4.

Trong phần cuối chia sẻ, sau khi gửi lời cảm ơn và xin lỗi những người đã đồng hành cùng mình trong dự án này, Sơn Tùng viết: "Và cuối cùng, Tùng xin cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp từ khán giả và các Sở ban ngành về dự án lần này".

Cục Phát thanh Truyền hình sẽ có biện pháp xử lý MV mới của Sơn Tùng M-TP Cục Phát thanh Truyền hình sẽ có biện pháp xử lý MV mới của Sơn Tùng M-TP

VTV.vn - Cục PTTH & TTĐT cho biết MV mới của Sơn Tùng có nội dung tiêu cực và không phù hợp với bối cảnh hiện nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Sơn Tùng M-TP

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước