Sơn Tùng M-TP "vẽ tiếp ước mơ" trong Đại nhạc hội lớn tại Đà Nẵng

PV-Thứ sáu, ngày 22/09/2017 15:58 GMT+7

VTV.vn - Đêm nhạc "Vẽ tiếp ước mơ" hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon...

Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, một đại nhạc hội lớn dành cho giới trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 26/9/2017 tại Sân Vận động Quân khu 5, TP Đà Nẵng với sự tham dự của Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ khác như: Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon, MC Quỳnh Chi…

Sơn Tùng M-TP vẽ tiếp ước mơ trong Đại nhạc hội lớn tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Sau Đại nhạc hội "Kết nối triệu tâm hồn" giữa tháng 7 vừa qua tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, đại nhạc hội lần này là sự kiện tiếp nối các hoạt động hướng tới giới trẻ của Viettel trong năm 2017. Đây cũng là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện của Viettel có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đồng hành.

Sơn Tùng M-TP vẽ tiếp ước mơ trong Đại nhạc hội lớn tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP song ca cùng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel- Thiếu tướng Lê Đăng Dũng.

Chương trình sẽ được livestream (phát trực tiếp) trên Kênh 11 Truyền hình số Viettel, Fanpage Viettel Telecom, YouTube Channel Viettel Telecom. Khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha, sẽ được miễn phí data.

Ban tổ chức dành 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) cho khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực thành phố Đà Nẵng. Để nhận vé Fanzone, từ ngày hôm nay (22/9) đến ngày 26/9, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng Viettel trong danh sách để đổi sim 4G (miễn phí) hoặc thực hiện 1 giao dịch bất kỳ tại cửa hàng sau đó cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha. 

Vé điện tử có QR code dùng để "check in" đại nhạc hội sẽ được chuyển cho khách hàng qua ứng dụng Mocha. Khách hàng xuất trình vé điện tử hoặc in ra giấy để được đứng ở khu vực gần sân khấu (Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 1 vé duy nhất, khách hàng chủ động trong việc bảo mật thông tin vé mời).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước