Son Ye Jin: Không cần bạn đời có ngoại hình đẹp

PV-Thứ hai, ngày 25/07/2016 09:45 GMT+7

VTV.vn - Trong một chương trình truyền hình gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - Son Ye Jin đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.

Là khách mời đặc biệt của chương trình Entertainment Relay của KBS, Son Ye Jin đã có dịp tiết lộ mẫu người đàn ông lý tưởng của mình cũng như ấn tượng với các bạn diễn nam trong những lần đóng phim trước.

Trong chương trình, Son Ye Jin chia sẻ cô có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều diễn viên nữ nổi tiếng như Song Yoon Ah, Uhm Ji Won và Oh Yoon Ah. "Khi chúng tôi ở cùng nhau, chúng tôi có thể thoải mái nói với nhau những chuyện đã xảy ra. Bất cứ lúc nào cũng có ai đó có một câu chuyện để kể. Thực sự chúng tôi rất tin tưởng nhau" - Son Ye Jin chia sẻ.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm và đặc biệt là mong chờ điều gì ở người bạn đời, Son Ye Jin không ngại ngần trả lời: "Tôi thực sự không quan trọng ngoại hình anh ấy như thế nào. Tôi thích một người đàn ông tốt bụng". Son Ye Jin cũng chọn nam diễn viên Park Hae Il - người đã đóng cùng cô trong bộ phim điện ảnh Princess Deokhye - là người gần nhất với hình mẫu lý tưởng của cô.

Son Ye Jin cũng giải thích về sự lựa chọn này của mình: "Jung Woo Sung quá đẹp trai nên rất áp lực. Anh ấy dường như có tất cả mọi thứ. Còn Song Seung Hun thì đã có bạn gái rồi".

Son Ye Jin đóng cùng Jung Woo Sung vào năm 2004 trong bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn “A Moment to Remember" và Song Seung Hun vào năm 2003 trong bộ phim truyền hình Summer Scent.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước