Sau tranh chấp, Son Ye Jin quyết định hòa giải với người thuê nhà

Thùy Hương (Theo AKP)-Thứ hai, ngày 06/06/2016 16:28 GMT+7

VTV.vn - Ngọc nữ của làng điện ảnh Hàn Quốc Son Ye Jin đã quyết định rút đơn kiện với người thuê nhà sau khi hai bên đạt được những thỏa thuận chung.

Theo một số nguồn tin, Son Ye Jin đã thu hồi đơn kiện hai người thuê nhà từng được cô nộp lên tòa án cách đây ít lâu. Theo đó, hai người thuê nhà cũng hủy đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại lên đến 1 tỷ KRW (khoảng 859.000 USD) đối với Son Ye Jin.

Luật sư đại diện của Son Ye Jin chia sẻ: “Cô Son và hai người thuê nhà đã đạt được thỏa thuận chung về việc gia hạn thời hạn thuê nhà và hủy bỏ các vụ kiện tụng có liên quan”. Được biết, thời hạn thuê nhà mới sẽ được kéo dài đến hết tháng 8/2017.

Trước đó, những người thuê nhà khẳng định họ đã có thỏa thuận bằng miệng với chủ cũ của tòa nhà về việc kéo dài thời hạn thuê đến tháng 8/2017 trong khi vốn dĩ, hợp đồng sẽ hết hiệu lực vào tháng 8/2015. Không dừng lại ở đó, những người này còn yêu cầu khoản tiền 300 triệu KRW (khoảng 257.000 USD) để chi trả cho phí bảo hiểm danh nghĩa cho tòa nhà.

Sau nhiều lần gặp mặt mà không tìm được tiếng nói chung, Son Ye Jin – người chủ mới của tòa nhà – đã quyết định đâm đơn kiện ra tòa vào tháng 9/2015. Đáp lại, hai người thuê nhà cũng kiện ngược nữ diễn viên và yêu cầu khoản tiền bồi thường lên đến hơn 1 tỷ KRW cho việc cản trở kinh doanh cũng như những thiệt hại kinh tế họ phải chịu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước