Son Ye Jin nói về tin đồn hẹn hò với Jung Hae In

PV/Ảnh: Soompi-Thứ tư, ngày 30/05/2018 14:55 GMT+7

VTV.vn - Mỹ nhân phim Chị đẹp mua cơm cho tôi đã có những chia sẻ về người bạn diễn Jung Hae In trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Son Ye Jin và Jung Hae In đã có cơ hội đảm nhận vai nam - nữ chính trong bộ phim truyền hình gây sốt của đài JTBC mang tên Chị đẹp mua cơm cho tôi. Sau khi phim lên sóng, nhiều khán giả đã chờ mong một câu chuyện phim giả tình thật sẽ xảy ra với cặp đôi này.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Son Ye Jin đã chia sẻ suy nghĩ của cô về những tin đồn cho rằng cô và bạn diễn Jung Hae In hẹn hò.

"Khi làm bộ phim này, tôi đã nghe nhiều người hỏi rằng có thực sự đang hẹn hò với Jung Hae In không", cô nói.

"Tôi tự hỏi tại sao mọi người lại nghĩ tôi hẹn hò với cậu ấy và vì vậy, tôi đã xem lại bộ phim và những đoạn mà chúng tôi quay cùng nhau. Mỗi người thường có cách diễn của riêng mình nhưng tôi nghĩ Jung Hae In và tôi giống nhau, khi cùng diễn chung chúng tôi tạo ra một cảm giác vô cùng ăn ý. Vì vậy, tôi nghĩ đó là lý do mọi người nghĩ chúng tôi đang hẹn hò".

"Nhìn Jung Hae In lại khiến tôi nhớ về những ngày đầu mới đóng phim của mình, nó khiến tôi nghĩ tới chính mình khi làm phim Classic và A Moment to Remember. Tôi bắt đầu tham gia các phim tình cảm vào thời gian đó và khi xem Hae In hóa thân vào nhân vật của mình trong phim này, tôi đã nhớ tới chính mình", nữ diễn viên nói thêm.

Son Ye Jin cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của người bạn diễn Jung Hae In. Dù đây là dự án phim truyền hình đầu tay của anh nhưng anh đã có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật.

"Jung Hae In rất nhanh nhạy và linh hoạt. Những giác quan của cậu ấy rất mạnh mẽ và nguồn cảm xúc dồi dào. Tôi mong được nhìn thấy cậu ấy trong những bộ phim tiếp theo", cô nói.

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' lại hot trở lại "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" lại hot trở lại

VTV.vn - Sau một vài tuần bị giảm rating, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Pretty Noona Who Buys Me Food (tạm dịch: Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) lại tăng cao trở lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước